1. Biker bán chuyên

  Winner 150 độ phần dè sau theo phong cách Exciter đầy mới lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng ba 2019.

  Sau khi qua tay một bạn trẻ ở Trà Vinh thì con Honda Winner 150 dưới đây đã khoát cho mình một phong cách hoàn toàn mới từ những chi tiết thay đổi để giúp chiếc xe có thêm nhiều hiệu năng bên cạnh đó điểm nhấn ấn tượng nhất là phần dè sau được chủ xe lấy ý tưởng từ ông vua đường phố.

  Winner 150 do phan de sau theo phong cach Exciter day moi la
  Winner 150 độ phần dè sau theo phong cách Exciter đầy mới lạ

  Winner 150 do phan de sau theo phong cach Exciter day moi la - 2
  Winner 150 do phan de sau theo phong cach Exciter day moi la - 3
  Sở hữu bao tay Spider được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp bằng công nghệ của Đài Loan, gắn được hầu hết các xe PKL, PKN trên thị trường, dùng thay thế cho bao tay zin. Tăng độ bám cao do được làm bằng chất liệu đặc biệt nên tạo cảm giác bám tay trong mọi điều kiện thời tiết, dù trời mưa hay nắng, mồ hôi tay bên cạnh đó giúp đầu xe thêm phần gọn gàng chủ xe đã bắt thêm cặp gù dẹp xanh lục bảo vừa sang trọng vừa nhỏ gọn.

  Winner 150 do phan de sau theo phong cach Exciter day moi la - 4
  Những chi tiết nhỏ như các vị trí ống nước giải nhiệt điều được phay thế bằng thương hiệu Samco có thể dùng được cho tất cả dòng xe từ phổ thông cho đến PKL. Chi tiết che pen đạp cũng được thay bằng sản phẩm Titan có màu sắc đẹp hơn đơn giản và trọng lượng nhẹ hơn zin khá nhiều. Cổ pô được làm theo kiểu ba khúc có thể tháo rời cũng như thay các phần ống xả khác nhau rất tiện lợi

  Winner 150 do phan de sau theo phong cach Exciter day moi la - 5
  Dàn chân xe độ được thay bằng mâm Racingboy 6 cây một sản phẩm được sản xuất từ Malay dành riêng cho dòng Winner 150 độ mà không cần phải chế cháo bất kì gì, có giá thành 2,5 triệu đồng tuy nhiên hiệu năng của nó đem lại khá nhiều khí động học, gọn nhẹ dễ vệ sinh và đặc biệt là không cần chế cháo bất kì gì.

  Winner 150 do phan de sau theo phong cach Exciter day moi la - 6
  Mấu chốt của phần tiêu đề là nằm ở đâu khi mà nhà nhà chơi Winner 150 điều rất ghét phần dè sau mà phải thay bằng các loại dè đồ chơi trên thị trường khá yếu và kém chất lượng, chính vì thế chủ xe đã quyết định táo bạo lựa chọn dè Exciter 150 để chế cho xe của mình tiện lợi cứng cáo.

  Winner 150 do phan de sau theo phong cach Exciter day moi la - 7
  Giá Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của Đạt Lê TN_proformace
  Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký