1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ đúng bài với phong cách Touring

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2020.

  Sau khi qua tay bạn Cao Nguyễn Nhật Linh, vị chủ xe này đã biết chiếc Winner 150 của mình trở nên tiện lợi hơn khi đi tour nhưng vẫn vô cùng thẩm mỹ khi đi phố chưa kể nến lại an toàn với nhiều hiệu năng trên xe.

  Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring
  Winner 150 cứng cáp trong phiên bản touring

  Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring - 2
  Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring - 3Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring - 4
  Để phù hợp cho việc đi touring chủ xe đã bắt thêm thùng giữa Givi tích hợp khóa, khá tiện ích bởi nó chứa được rất nhiều đồ vật tiện ích, ưu điểm là chống mưa rất tốt phía trên là các chú ốc Gr5 tạo màu sắc, trang bị thêm đèn trợ sáng để passing hoặc hỗ trợ thêm cho chủ xe khi di chuyển trong các cung đường đêm. Bộ cảng Givi cứng cáp phía sau cho người dùng có thể bắt thùng hoặc cột ba lô phía trên vẫn khá ổn.

  Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring - 5
  Tay thắng là phiên bản đồ chơi được tích hợp bình dầu rời trong khá cân đối với bên bắt đèn trợ sáng. Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo 2pis đối xứng kèm dây dầu đồ chơi bấm đầu. Mẫu heo dầu này sẽ đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn so với phiên bản 1 pis nguyên bản.

  Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring - 6
  Làm đẹp ngay giữa thân xe bằng bộ ống nước đỏ, gác chân được thay lại bằng số gãy CNC giúp thay đổi thế ngồi chủ xe góc để chân nghiêng về phía sau hơn kẹp chân vào thùng Givi và hạ thấp người xuống trở thành góc núp gió hoàn hảo.

  Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring - 7
  Hơi thở sử dụng là pô Leovince Carbon đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe để phù hợp với bài độ nội công, dàn chân còn đó là một ghi đông Racingboy sự kết hợp hoàn hảo của mâm 6 cây và cặp đĩa thắng.
  Hình ảnh của Cao Nguyễn Nhật Linh
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Winner v1 đi phượt ngon nhất máy khoẻ giá rẻ, ex đi phượt về muốn quăng luôn cái nồi
 3. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Cũng lên đồ cho xe như con này ko thay gắp & mâm (Winner 150 do dung bai voi phong cach Touring gắp Kingdrag & mâm kia bản nhỏ đi xa không đầm như mâm gắp zin)