1. Biker tích cực

  Winner 150 của fan Real Madrid

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2016.

  A đây rồi... Ai đang là fan của Real Madrid thì vào xem chiếc Winner 150 dưới đây để lấy cảm hứng về dọn xe ha. Xe khá đẹp cùng bộ áo mang phong cách của fan bóng đá chính hiệu:

  Winner 150 cua fan Real Madrid
  Honda Winner 150 trong màu áo Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng gia Madrid), thường được gọi là Real Madrid,
  là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha


  Winner 150 cua fan Real Madrid - 2
  Xe Winner 150 trong bài đã thay dè chắn bùn gắn biển số

  Winner 150 cua fan Real Madrid - 3
  Hình ảnh logo Real Madrid trên dàn áo chiếc Winner 150... Các bạn tìm hiểu sẽ biết Từ Real có nghĩa là Hoàng gia và đã được vua Alfonso XIII phong cho câu lạc bộ vào năm 1920 cùng chiếc vương miện trong logo của đội. Câu lạc bộ đã trở thành một thế lực lớn trên đấu trường trong nước và châu Âu từ những năm 1950.


  Winner 150 cua fan Real Madrid - 4
  Trong lịch sử, Real Madrid là đội bóng thành công nhất ở Tây Ban Nha, sau khi giành được 61 danh hiệu lớn nhỏ trong nước, và là một trong những câu lạc bộ được công nhận xuất sắc nhất trên toàn thế giới với thành tích giành được 19 danh hiệu khác nhau trên đấu trường quốc tế.Tính đến năm 2016, Real Madrid đặc biệt đang nắm giữ kỷ lục của các chức vô địch La Liga (32 danh hiệu) và Champions League (11 danh hiệu).

  Real Madrid được bình chọn là đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ 20. CLB hiện đang giữ kỷ lục với 11 danh hiệu European Cup/UEFA Champions League

  Không giống như hầu hết các câu lạc bộ bóng đá khác ở châu Âu, những thành viên của Real Madrid (thường được gọi làsocios) đã sở hữu và điều hành đội bóng từ khi thành lập. Đây là câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay với tổng thu nhập năm 2011 lên tới 438,6 triệu euro và câu lạc bộ đáng giá nhất thế giới với tổng giá trị 1,4 tỷ euro. (Theo Wikipedia)


  Ảnh Nguyễn Tuấn
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  chẵng hiểu chắn bùn đẹp ở chổ nào mà nhiều người thích vl
Quan tâm nhiều