1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave Thái độ tới nóc nhưng chỉ dùng để đi chợ và chở con?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2021.

  Cực phầm Wave Thái ngày hôm nay đã được anh Trọng Lê chi mạnh tay để nâng cấp những món đồ chơi đỉnh đụng nóc, được săn đón nhất thị trường hiện tại. Chỉ để phục vụ mục đích... đi mua sắm hằng ngày cùng gia đình nhỏ của anh ấy!

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con
  Wave Thái độ tới nái nhưng chỉ dùng để đi chợ và chở con?

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 2

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 3
  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 4
  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 5

  Dàn tay lái bây giờ đã trở nên sang chảnh hơn rất nhiều bởi vì sự góp mặt của cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino bất hữu. Chưa hết ngoài cùng tay lái còn được nhấn nhá bằng một chiếc gù Inox sáng bóng tăng sự nổi trội.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 6
  Phần lường giữa được lấp đầy bằng một chiếc yên cho trẻ em độc đáo, được gia công riêng và có cả một tay nắm đi kèm để tạo nơi cầm nắm cho bé khi xe đang di chuyển.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 7
  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 8
  Dù là một chiếc xe sử dụng đi lại hằng ngày nhưng chiếc Wave Thái này vẫn được chăm chút cho một cây trợ lực sườn Matris. Để đem tới diện mạo thể thao, tựa như những mẫu mô tô phân khối lớn.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 9

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 10
  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 11

  Ở phần mặt nạ của chiếc xe còn có thêm một chiếc giỏ làm bằng cao su cách nhiệt. Vừa kính đáo mà còn độc đáo hơn hẳn trào lưu chơi rổ Inox thường thấy của những anh em Wave Thái.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 12
  Hiệu suất thắng phía trước đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều khi được trang bị chú heo dầu Brembo Billet 4 piston có lực thắng vô cùng mạnh mẽ, kết hợp cùng với đĩa thắng Brembo. Để tăng giá trị cho chú heo này thì anh Trọng còn điểm xuyến thêm chi tiết ốc gió và ốc dầu Staubli bắt mắt.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 13
  Dĩ nhiên, đã nhắc tới dàn chân trước thì mình cũng không quên kể cho anh em nghe về phần niềng Excel màu đen vàng cứng cáp. Một tấm nền tương phản, khiến cho chú heo dầu hàng hiệu phía trên trở nên nổi bật hơn.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 14
  Nằm nổi trội ở giữa các chi tiết máy là chiếc cần số KTech và gác chân Cub C125 gân guốc, có độ thẩm mỹ và chất lượng hơn nhiều lần so với những chi tiết nguyên bản.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 15
  Nhìn sang phía lốc máy bên kia, anh em chúng ta còn có thể phát hiện ra được 2 chi tiết đắt giá là cổ pô Titan và giò đạp Takegawa. Hai món đồ chơi quốc dân đối với những anh em chơi Wave Thái lẫn Future.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 16
  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 17
  Càng thắng đồ chơi trên xe là một chi tiết được làm bằng Inox, đồng điệu với toàn bộ các chi tiết Inox khác trên xe tăng sự liền lạc cho tổng thể. Chưa hết bên dưới nó còn có một van vòi CNC đỏ rực, một điểm nhấn vô cùng hợp lý trên màu niềng đen bóng.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 18
  Một chi tiết làm mình rất thích thú trên chiếc Wave Thái này là đa số chi tiết ốc được nhấn nhá thêm chi tiết lông đền màu đỏ. Thể hiện sự chăm chút của chủ nhân cho từng góc khuất nhỏ nhất của chiếc xế cưng.

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 19Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 20
  Có thể anh em chưa biết nhưng cặp phuộc Ohlins trên xe là phuộc Ohlins Monkey 125, đặc biệt và đẳng cấp hơn Ohlins Wave Dream ở chỗ nó sở hữu một núm chỉnh ở bình dầu để tùy chỉnh độ nén của phuộc. Giá của nó hiện tại đang ở mức khoảng hơn 16 triệu đồng/cặp.
  Những góc ảnh đầy nghệ thuật khác của chiếc Wave Thái:

  Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 21Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 22Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 23Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 24Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 25Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 26Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 27Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 28Wave Thai do toi noc nhung chi dung de di cho va cho con - 29
  Chủ nhân : Trọng Lê - Chụp hình : Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn