1. Biker chuyên nghiệp

  Wave S125 thế hệ cũ trở nên nổi bật với dàn đồ chơi xịn sò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2022.

  Mẫu Wave S125 độ dưới đây còn được biết với tên gọi khác là Future II, thuộc thế hệ thứ 2 của dòng xe Future tại Việt Nam. Tuy sở hữu diện mạo đơn giản và kém phần bắt mắt, nhưng Wave S125 độ dưới đây vẫn vô cùng phá cách sau khi được nâng cấp hàng loạt trang bị xịn sò.

  Wave S125 the he cu tro nen noi bat voi dan do choi xin so
  Wave S125 thế hệ cũ trở nên nổi bật với dàn đồ chơi xịn sò

  Wave S125 the he cu tro nen noi bat voi dan do choi xin so - 2
  Wave S125 the he cu tro nen noi bat voi dan do choi xin so - 3
  Ở phần đầu xe người dùng đã buộc phải khoét nhựa để có không gian bắt cùm thắng Brembo dòng RCS rất quen thuộc với chúng ta. Mẫu tay này phải sử dụng bình dầu rời nên phía trên chúng ta thấy có hình ảnh chiếc bình thon dài màu đen được làm bằng chất liệu nhôm đến từ Takegawa.

  Wave S125 the he cu tro nen noi bat voi dan do choi xin so - 4
  Cùm ga là dòng RM quen thuộc, với dây ga được bắt nằm ngang đi qua phần cùm thắng rất chi là thể thao. Phần rổ trước đi kèm cùng pat sắt bên trong và mặt nạ 3 lỗ mới có thể cố định cứng cáp được.

  Wave S125 the he cu tro nen noi bat voi dan do choi xin so - 5
  Nhìn xuống dàn chân hình ảnh của chú heo dầu 81 Racing sẽ đập ngay vào mắt của chúng ta bởi kiểu dáng bên ngoài đặc biệt khác lạ, quan trọng nhất là tuy có đến tận 4piston đối xứng nhau, nhưng mẫu heo này khá gọn gàng phù hợp với các dòng xe phổ thông có chảng ba nhỏ. Đi đôi cùng với đó là dây dầu Hel bấm đầu đĩa thắng là dòng 220mm của ThaiLand.

  Wave S125 the he cu tro nen noi bat voi dan do choi xin so - 6
  Tuy là một chiếc xe đời cũ ước tính phải hơn 10 năm chinh chiến đường phố, nhưng các góc xe còn rất là mới một phần là do chủ xe giữ kỹ và đã trải qua nhiều vụ 'dao kéo' để bề ngoài lung linh lấp lánh hơn. Hòa hợp cùng với bộ dàn áo xanh sẽ là phần cổ pô Titan được lên màu theo kiểu Over racing

  Wave S125 the he cu tro nen noi bat voi dan do choi xin so - 7
  Ngược màu hoàn toàn với tổng thể của xe phải nói đến đó là cặp phuộc Ohlins nằm phía sau. Dòng này được tích hợp nằm dưới chân cho phép các bạn thay đổi lực nhún nhanh nay chậm cho xe rất chi là hiện đại phù hợp sử dụng cho Future, Dream, Wave...
  Hình ảnh của Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tư 2022