1. Biker chuyên nghiệp

  Wave S100 độ full Thái đẹp ngoài sức tưởng tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2020.

  Nhìn qua chiếc xe độ không quá phá cách khi so với nguyên bản, nhưng chiếc Honda Wave của bạn Nguyễn Nhật Anh dưới đây lại sở hữu dàn đồ chơi vô cùng ấn tượng và giúp chiếc xe có thêm nhiều hiệu năng hơn.

  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong
  Wave S100 full ThaiLand đẹp ngoài sức tưởng tượng

  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 2
  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 3
  Phần đầu xe nhẹ nhàng với các tiểu tiết nhỏ như cặp gù trung Brembo màu Titan, cặp nút công tắc của Thái Lan chính hãng của Honda nên có thể rap cho Wave mà không cần chế cháo bất kì gì.

  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 4
  Phần chóa đèn 2 tầng của thương hiệu Zhipat sẽ đem lại ánh sáng trắng pha tí ánh sáng vàng để không làm chói mắt người đối diện, cấu tạo đèn được thiết kế như zin nên tiện lợi trong việc tháo ráp. Mẫu đèn có giá 950 ngàn đồng

  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng được mến 56 làm, tạo nên sự nhẹ nhàng tinh tế cho chiếc xe, chưa kể đến phần dây dầu Hel bấm đầu sẽ là điểm nhấn nhiều màu sắc, ước tính giá trị dàn chân phải hơn 5 triệu đồng trong đó heo dầu là 2,5 triệu, đĩa thắng hơn 1 triệu còn lại là dây dầu ốc và công chế cháo.

  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 6
  Phần động xe trở nên cơ bắp hơn với bộ nắp đầu bò Sufat.

  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 7
  Dàn chân còn đó là bộ niềng nhôm Excel và phía sau là cặp phuộc Nice nằm trên đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm qua, mẫu phuộc chính hãng của Honda Thái Lan này đem lại lực nhún êm ái hơn diện mạo ngoài vẫn có sự nổi bật nhưng vẫn giữ được nét nguyên bản cho xe.

  Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 8Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 9Wave S100 do full Thai dep ngoai suc tuong tuong - 10
  Nhẹ nhàng một vài góc ảnh
  Hình ảnh của Nguyễn Nhật Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2020