1. Biker cấp 1

  Wave Repsol RSV zin rất đẹp 4 số chính chủ TP.HCM!

  Thảo luận trong 'Bán xe Wave' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2020.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Giá bán:
  19000000
  Số điện thoại:
  0904768721
  ------------------------------------
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng mười 2020
 2. Anhphe4569

  Anhphe4569 Biker cấp 1

  aipp canada 2018
  Mất việc vì coronavirus không có tức thị bạn phải rời khỏi Canada.

  Công dân nước ngoài bị mất việc do coronavirus có thêm gánh nặng tự hỏi liệu họ cũng sẽ mất nhân cách ở Canada hay không, và việc mất việc làm sẽ ảnh hưởng đến đơn xin nhập cư Canada của họ như thế nào.

  Có những tuyển lựa để ở lại Canada ngay cả sau khi mất việc. Nếu bạn ở Canada theo giấy phép lao động, có thể có tùy chọn gia hạn giấy phép, xin cấp mới hoặc đổi thay trạng thái của bạn thành sinh viên hoặc khách truy cập, với điều kiện bạn phải hành động trước khi hết hạn. Ngay cả khi giấy phép của bạn đã hết hạn, có thể có các tùy chọn để vận dụng để khôi phục trạng thái của bạn.
  https://visathegioi24h.vn/wp-content/uploads/2020/04/21-4-1.jpg"
  dù rằng sự thực là kinh nghiệm làm việc của Canada được đánh giá cao đối với nhập cư ở tầng lớp kinh tế, nhưng những người tạm trú hiện đang thất nghiệp có thể được hưởng lợi từ tình trạng ẩn ý.

  hầu hết cư dân trợ thì ở Canada, bao gồm cả người có giấy phép học tập và làm việc, những người đã nộp đơn xin gia hạn tình trạng của họ được phép ở lại Canada theo các điều kiện của giấy phép ban sơ cho đến khi có quyết định về đơn đăng ký của họ.

  Tình trạng ẩn ý kéo dài cho đến khi có quyết định về ứng dụng mới. Nếu đơn được chấp thuận, thì người nộp đơn có thể tiếp làm việc hoặc học tập theo các điều kiện trong giấy phép mới của họ. Nếu không, người nước ngoài có tùy chọn rời khỏi Canada hoặc đăng ký khôi phục tình trạng nếu chưa đến 90 ngày kể từ khi giấy phép ban sơ của họ hết hạn. Điều đáng để ý là công dân nước ngoài chẳng thể nối làm việc hoặc học tập trong khi chờ đợi quyết định cho tình trạng phục hồi, khác với tình trạng ngụ ý.

  Nếu giấy phép làm việc của tôi phụ thuộc vào công việc của tôi thì sao?
  Công dân nước ngoài có giấy phép cần lao đặc thù của người sử dụng lao động, còn được gọi là giấy phép lao động đóng cửa, người mất việc có thể ở lại Canada một cách hợp pháp cho đến khi tình trạng giấy phép cần lao hết hạn. Tuy nhiên, họ không được phép làm việc cho bất kỳ ai khác ở Canada.

  Nếu điều này vận dụng cho bạn và bạn muốn bắt đầu một công việc mới, bạn sẽ cần phải đủ điều kiện để có giấy phép làm việc mới đóng hoặc chuyển sang giấy phép làm việc mở.

  Bạn cũng có thể nộp đơn xin ở lại Canada với nhân cách là khách hoặc sinh viên miễn là bạn đáp ứng các đề nghị ứng dụng liên hệ và miễn là bạn nộp đơn trước khi giấy phép làm việc hiện tại của bạn hết hạn. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải ngừng làm việc khi giấy phép làm việc hết hạn.
  [img]
  https://visathegioi24h.vn/wp-content/uploads/2020/04/111112.jpg"
  Nếu tôi có giấy phép làm việc mở và tôi mất việc thì sao?
  Những người có giấy phép làm việc mở có lợi thế là khả năng làm việc ở bất cứ đâu tại Canada, cho hầu hết mọi chủ nhân. Tuy nhiên, một số người có giấy phép này vẫn có thể muốn gia hạn thời gian tạm trú tại Canada để đăng ký thường trú.

  Không phải tuốt luốt những người có giấy phép làm việc mở đều đủ điều kiện để gia hạn. Điều quan trọng là phải xác minh xem bạn có đủ điều kiện gia hạn theo thử nghiệm Giấy phép cần lao mở của vợ hoặc chồng thường ngày, Giấy phép làm việc mở cầu nối hoặc lớp Visa nghỉ lễ làm việc nếu họ đáp ứng các đề nghị cấp thiết.

  Một số người sẽ rơi vào vết nứt và không thể gia hạn giấy phép làm việc mở trừ khi chính phủ thực hành các biện pháp đặc biệt trong bối cảnh những trường hợp đặc biệt này.

  Mặc dù thực tại là nhiều người đã mất việc vì coronavirus, Canada vẫn cần người nhập cư để giúp giải quyết các thách thức kinh tế lâu dài, chẳng hạn như lực lượng cần lao già và thiếu hụt thị trường cần lao. Chính phủ xác nhận điều này và như vậy tiếp hài lòng và xử lý các đơn xin nhập cư Canada.