1. Biker chuyên nghiệp

  Wave phá cách hơn với dàn chân cướp từ dòng Yamaha quen thuộc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng sáu 2019.

  Là một chiếc xe phổ thông gắn liền với sự phát triển của Việt Nam hơn 20 năm qua, những mẫu Wave hiện nay vẫn vô cùng được ưa chuộng dù chịu nhiều sức ép từ các dòng xe mới hơn có nhiều công nghệ và diện mạo bên ngoài thể thao hơn.

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc
  Wave phá cách hơn với dàn chân cướp từ dòng Yamaha quen thuộc

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 2

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 3
  Phần đầu xe được giữ nguyên rất nhiều chi tiết, chủ xe chỉ phối nhẹ lại tay thắng Biker chính hãng, kết hợp cùng cùm tăng tốc CNC đỏ để làm điểm nhấn cho chiếc xe độ tông đen siêu ngầu này.

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 4Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 5
  Phần bợ cổ được tuỳ chỉnh lại toàn bộ để trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành cho Exciter 135 4 số và Sirius sử dụng, mẫu Koso đa chức năng này được tính hợp bộ đèn nền 7 màu cho người dùng tha hồ thay đổi, kết hợp cùng các chức năng đo đạt như báo nhiệt độ, báo thay nhớt, giờ và volt...

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 6
  Nâng cấp sử dụng ổ khóa thông minh giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay.

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 7
  Nhìn xuồng dàn chân là combo mâm X1r đi kèm cùng đĩa Yaz có kích thước 260mm, đây là dòng sản phẩm của Yamaha được chiếc Wave độ lựa chọn để tạo nét phá cách, mâm được sơn phối màu rất nổi bật tạo sự lạ mắt khi chiếc xe vận hành. Bên cạnh còn có heo dầu Racingboy 1pis được sản xuất cho bánh sau của dòng Exciter, Winner nên khi đem lên bánh trước chủ xe phải làm lại pat heo cho phù hợp.

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 8
  Vì nguyên bản mâm X1r nên phần phanh đùm sau chủ xe cũng phải nâng cấp lên phanh đĩa mới có thể sử dụng được. Nếu như ở cánh mâm trước chủ xe phối vàng - đen thì ở mâm sau lại là màu cam - đen, nhằm tạo thành hai vòng xoay với 2 màu khác biệt khi lăn bánh trên đường.

  Wave pha cach hon voi dan chan cuop tu dong Yamaha quen thuoc - 9
  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Racingboy phiên bản có chiều cao 330mm, được sản xuất dành cho các dòng xe của Honda điển hình như Wave, Dream và ngay cả Axelo của Suzuki vẫn có thể sử dụng. Kích thước ty và lò xo lớn hơn nên đem lại độ đầm cao hơn không sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Hình ảnh của lê thanh sơn​
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký