1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ thế này chắc còn đỉnh hơn SH

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2020.

  Wave độ vốn đã quá quen thuộc với anh em, nhưng hôm nay mình quyết định mang tới cho anh em một chiếc xe khác, hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của anh em. Chiếc Wave độ này hứa hẹn sẽ là chiếc Wave đẹp nhất mà anh em từng chiêm ngưỡng!

  Wave do the nay chac con dinh hon SH
  Wave độ thế này chắc còn đỉnh hơn SH
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 2
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 3
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 4

  Anh chủ đã ưu ái chiếc xe, trang bị cho nó cùm thắng Brembo Billet nhỏ gọn để hạn chế khoét mũ ít nhất có thể. Nhưng giá của cùm thắng này chẳng hề ít chút nào, giá lên đến hơn 12 triệu. Bên cạnh cùm thắng còn có cùm ga Domino giá khoảng 2 triệu mang tới gia tốc mạnh mẽ hơn, nhưng bù lại là không có nút đề như cùm ga zin.

  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 5Wave do the nay chac con dinh hon SH - 6
  Để khắc phục nhược điểm không có nút đề của cùm ga Domino thì anh chủ đã trang bị cùm Honeywell có tích hợp cả nút đề và tắt mở động cơ. Hơn nữa nó còn có cả nút passing và đèn ưu tiên mà cùm zin không thể nào có. Giá của cùm này sẽ ở mức dưới 3 triệu đồng.

  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 7
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 8

  Mong muốn chiếc xe của mình có được sự đầm chắc ở những dãy tốc độ cao cho nên anh ấy đã trang bị một bộ trợ lực trung tâm Ohlins. Bộ trợ lực này được thiết kế pát khoét dàn nhựa sao cho có thể lộ đúng phân nửa bộ trợ lực. Giá của bộ trợ lực này và chi phí lắp đặt có thể lên đến hơn 20 triệu.

  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 9
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 10
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 11

  Dầu và lực thắng từ cùm Brembo Billet được truyền tải qua một cọng dây dầu Hel có bấm nhiều đầu Earl's sặc sỡ và đặc biệt nhất là chiếc ngắt dầu Staubli có thể giữ nguyên áp suất dầu khi thay bố heo. Nhận toàn bộ dầu là con heo Brembo Moto3 có hiệu năng thắng trên cả tuyệt vời. Giá của hai món đồ chơi mình vừa kể trên có thể lên đến gần 50 triệu đồng.

  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 12
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 13
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 14

  Đầu lòng chiếc xe này được điểm xuyến bởi những chi tiết CNC cực kì sắc sảo. Góc ảnh này còn lộ ra một cục mobin sườn MSD có công dụng bổ trợ thêm cho động cơ, giúp chủ nhân đạt công suất như ý. Nhưng những chi tiết trên đều không thể làm lu mờ giò đạp Takegawa sáng bóng có giá hơn 1 triệu.


  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 15
  Xém tí nữa là mình đã quên giới thiệu cho các bạn cặp niềng hàng hiệu của chiếc xe. Cặp niềng nội địa Nhật Bản này mang tên Excel Rim và có giá trị khoảng 8,5 triệu đồng. Đây là một chi tiết khiến dàn chân chiếc xe trở nên sang chảnh hơn bao giờ hết.

  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 16
  Một chi tiết tăng độ huyền bí của chiếc xe này là cặp phuộc Ohlins đen không bình dầu. Vừa đẹp vừa êm còn gắn như zin cho Wave Dream. Giá của nó sẽ ở khoảng trên dưới 15 triệu đồng.

  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 17

  Tay dắt sau là một chi tiết được chế tác bằng titan góp phần làm chiếc xe cứng cáp hơn hẳn. Giá của cái tay dắt này có thể hơn 3 triệu đồng.

  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 18
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 19
  Wave do the nay chac con dinh hon SH - 20

  Những góc ảnh tổng thể của chiếc xe...

  Nguồn ảnh : Ròm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2020