1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ: sự hủy diệt với option vũ khí Titan chưa từng có

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 25 Tháng một 2020.

  Wave là mẫu xe phổ thông của nhà Honda, thực tế nó đã ghim sâu vào tìm thức của giới trẻ VN bằng những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Wave độ kiểng bên dưới đây với option vũ khí Titan cực đẹp.

  Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co
  Wave độ: sự hủy diệt với option vũ khí Titan chưa từng có.


  Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 2

  Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Wave này sở hữu tone màu đỏ mận cực kì lạnh lùng, không như những bản độ khác được trau chuốt với nhiều món đồ chơi gác lên xe. Chiếc Wave này rất đơn giản nhưng giá trị bản độ cũng tốn hết khoảng 20 triệu đồng bởi option đồ chơi Titan.

  Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 4
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem khi chủ xe trang bị niềng Excel Asia với cấu tạo từ nhôm siêu cứng, mẫu niềng này có giá thành thấp hơn so với phiên bản Excel Rim đến từ Nhật Bản.

  Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 5

  Hệ thống giảm xóc được nâng cấp với phuộc Nice, đây là mẫu phuộc được nhiều anh em tin dùng cho chiếc Wave, lò xo óng ánh sắc vàng. Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.

  Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 6Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 7Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 8Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 9Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 10Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 11Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 12
  Option đồ chơi Titan cực đẹp, có thể thấy sự nghệ thuật từ những người thợ tài hoa.

  Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 13Wave do su huy diet voi option vu khi Titan chua tung co - 14
Đăng ký kênh
Đăng ký