1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ khủng và biển số chẳng thể đẹp hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2020.

  Bộ ảnh chiếc Wave độ ngày hôm nay được lấy bối cảnh trong mưa, chủ nhân quả thật chịu chơi khi cho đã cho em 'xế cưng' dầm mưa để cho ra một bộ ảnh để đời. Bên cạnh đó thì chiếc xe còn có rất nhiều đồ chơi hàng hiệu, vừa đẹp mà còn tăng cao hiệu năng cho chiếc Wave độ này.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon
  Wave độ khủng và biển số chẳng thể đẹp hơn

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 2

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 3
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 4
  Thế chỗ của cùm thắng nguyên bản là cùm Brembo RCS có hiệu năng bóp thắng vô cùng êm dịu. Tay thắng của nó còn có thể 'đưa ra đưa vào' sao cho vừa với tay chúng ta, thông qua núm chỉnh bên hông. Giá của mẫu cùm này sẽ ở mức từ 5-6 triệu đồng.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 5
  Kế bên cùm thắng là cùm ga Domino đi cùng hai ống ga cùng thương hiệu có màu đỏ rực. Chiếc cùm này có hiệu năng rút ngắn hành trình ga, đem lại nước đề pa ổn định hơn. Nhưng khi dòng Wave S và Wave A xác nhỏ gắn cùm ga này thì sẽ mất đi nút đề (vì cùm ga zin tích hợp luôn nút đề).

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 6
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 7
  Cùm công tắc Honeywell đã được trang bị nhằm khắc phục nhược điểm của cùm ga Domino. Cùm công tắc sẽ tích hợp luôn công tắc đề máy và tắt máy khẩn cấp. Rất thích hợp cho những anh em chơi Wave S, Wave A xác nhỏ hoặc muốn thu gọn tay lái phía bên tay phải.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 8
  Chiếc Wave được dọn mới hoàn toàn và sở hữu nhiều đồ chơi hàng hiệu nhưng chủ nhân vẫn chọn niềng sắt nguyên bản. Bởi vậy nên mới giữ nguyên được sự cổ điển của chiếc xe.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 9
  Nhận nhiệm vụ truyền tải dầu và lực thắng là cọng dây Hel bấm vài đầu Earl's cực kỳ bắt mắt. Cọng dây dầu này truyền tới chú heo Brembo logo lớn, chú heo này sẽ kết hợp với đĩa Galfer tạo ra hiệu suất thắng tốt hơn cho chiếc xe này.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 10
  Ở bộ phần lốc máy thì chúng ta nhận ra có sự xuất hiện của một 'bầy' ốc Salaya sáng bóng. Đồng hóa với chúng là một chiếc cần số titan có tông màu tương tự và kiểu dáng sắc sảo chẳng biết chê ở điểm nào!

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 11
  Chiếc giò đạp trong ảnh có xuất xứ từ Nhật Bản và đến từ thương hiệu Takegawa được gia công sắc sảo vô cùng. Chỉ một chiếc giò đạp này thôi đã có giá hơn 1,5 triệu đồng, nhưng cũng rất đáng tiền bởi vì độ đẹp của nó.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 12
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 13
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 14
  Chân chống đứng và nghiêng đều được chế tác từ vật liệu inox đem lại độ bóng bẩy cho chiếc xe này. Đặc biệt hơn nữa trên chân chống còn có một chiếc giày Converse màu vàng trông cực kì xinh xắn.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 15
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 16
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 17
  Dàn chân sau vẫn giữ nguyên thắng đùm nhưng lại được được nhấn nhá thê bằng càng thắng Salaya đẹp mắt. Cục canh cũng làm bằng chất liệu inox, đồng bộ với những con ốc có trên xe.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 18
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 19
  Ohlins là thương hiệu đẳng cấp mà chủ nhân đã lựa chọn để nâng cấp phuộc nhún cho chiếc xe này. Mẫu này phuộc Ohlins trong ảnh dành riêng cho Wave Dream và không có bình dầu. Khi gắn vào nhún vẫn êm ái nhưng tiện lợi ở chỗ khỏi cần khoét mũ.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 20
  Điểm sáng nhất trên chiếc xe này chính là biển số siêu đẹp và cực kì đỉnh. Nó sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhân, giúp người này làm ăn phát đạt.

  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 21
  Wave do khung va bien so chang the dep hon - 22
  Thật sự chiếc xe này mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc khó tả... Những trang bị trên xe chỉ ở mức vừa đủ nhưng lại mang đến hiệu năng sử dụng ngoài sức tưởng tượng.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Nhựt Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2020