1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ đẹp thanh thoát nhờ dàn đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2021.

  Chiếc Wave độ trong chủ đề ngày hôm nay chính là một chiếc xe đầy tâm huyết của anh Huỳnh Quang Nhựt. Được anh ấy sử dụng hết khiếu thẩm mỹ của mình để dọn cho nó một bố cục đầy hài hòa và cân đối. Nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn khi sở hữu những món đồ chơi quý giá và xịn sò.

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu
  Wave độ đẹp thanh thoát nhờ đồ chơi hàng hiệu

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 2
  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 3Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 4
  Cùm ga đã được nâng cấp thành cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen cứng cáp, nổi tiếng với công năng đem đến cảm giác lái vọt hơn rất nhiều vì nó có thể rút ngắn hành trình ga. Cùm công tắc bên kia vẫn sử dụng công tắc zin. Nhưng mình đã phát hiện ra một cây đèn trợ sáng, được giao cho nhiệm vụ đem tới hiệu ánh sáng tốt hơn để phục vụ nhu cầu di chuyển vào ban đêm..

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 5
  Cùm thắng sử dụng cùm Brembo RCS Corsa Corta, cung cấp cho người sử dụng tính năng điều chỉnh tay thắng để vừa với tay của mỗi người. Nhưng nó có nhược điểm là kích thước quá lớn nên khi gắn bắt buộc phải khoét dàn áo.

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 6
  Dầu thắng được truyền dẫn tới chú heo phía trước qua một cọng dây Hel dầu bấm màu đen cứng cáp. Nhận toàn bộ dầu là chú heo Frando Billet 2 piston hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng vô cùng ổn định. Đĩa thắng thì là đĩa King Speed đang bán tại Shop2banh.vn với giá 350 ngàn đồng. Dĩ nhiên mình cũng không quên giới thiệu cho anh em về bộ niềng Excel Asia bạc, tông màu cực kì dễ phối dù xe bạn đang đi theo tổng thể màu gì đi chăng nữa.

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 7
  Chiếc chân chống nghiêng lực lưỡng trên chiếc Wave độ là một chi tiết làm bằng nhôm CNC. Sau đó trải qua quá trình xi mạ để cho ra một thành phẩm bóng bẩy và thu hút.

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 8
  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 9
  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 10
  Các chi tiết như: Ốc mâm lửa, nắp nhớt, giò đạp,... Ở lốc mày đều đến từ thương hiệu Takegawa trứ danh, vậy nên chúng đều sở hữu kiểu dáng tinh xảo và bắt mắt. Bên dưới chúng là cổ pô Titan, vừa sặc sỡ mà còn không bị gỉ sét như cổ pô zin. Gác chân trước giờ đây giờ cũng đã bị thế chỗ bởi gác chân Super Cub C125 gân guốc và vô cùng êm ái.

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 11
  Vì có mật độ lò xo dày và ti phuộc lớn hơn phuộc zin nên chắc chắn cặp phuộc YSS cũng sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy đầm chắc hơn rất nhiều. Chưa hết, màu đỏ của lò xo còn cực kì nổi bật ở trên tổng thể màu đen lịch lãm của chiếc Wave độ.

  Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 12Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 13Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 14Wave do dep thanh thoat nho dan do choi hang hieu - 15
  Trên đây là những hình ảnh khác về chiếc Wave độ 'sương sương'...
  Nguồn ảnh : Huỳnh Quang Nhựt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2021