1. Biker chuyên nghiệp

  Wave biển số tiến kinh điển, độ khủng với dàn phụ tùng hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng sáu 2019.

  Chiếc Wave độ này chắc chắn phải thuộc về 1 người rất đam mê dòng xe số bởi cái giá cho nó là không hề rẻ, lại được trang bị 1 số đồ chơi hàng hiệu đắt giá và có thể nói rằng số tiền trang trí đồ chơi có thể đổi ngang một con xe khác.

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu
  Chàng Wave dọn full option đi kèm cùng phần biển số rất dễ nhìn.

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu - 2

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu - 3

  Đầu tiên là ở phần nội công ta sẽ thấy máy móc đã được dọn lại vô cùng sạch sẽ tạo cảm giác như chiếc xe chỉ mới lăn bánh tầm 3,4 tháng chứ không phải hơn 10 năm như tuổi đời thật của nó. Mod nhẹ lại phần cổ pô bằng chất liệu Titanium để giải nhiệt nhanh hơn, màu sắc đẹp và không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu - 4
  Tay thắng Corsa Corta với giá bán khá cao lên tới hơn 6 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, tuy nhiên do kích thước quá to lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn. Bên cạnh còn có bình dầu Brembo đi kèm cùng nắp CNC đỏ rất nổi bật.

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Morin kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer, cả hai món đồ chơi không thuộc thế giới PKN nên chủ xe phải làm thêm thớt lòng và pat heo CNC. Xung quanh còn trang trí thêm dàn ốc Gr5 cực đẹp.

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu - 6
  Chiếc xe độ này còn đang sở hữu trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, đây là một giải pháp cực tốt để chống sàng lắc đầu xe khi chạy ở tốc độ cao, đặc biệt là trong các đoạn đường thẳng, phần nhựa nhám được tính toán và khoét mủ vô cùng tinh tế, liền lạc một cách lạ kì hầu như là không một chi tiết thừa hay cắt phạm.

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu - 7
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, đây là một món đồ chơi sang trọng dành cho các tín đồ chơi xe thật sự, bởi giá thành của nó ước tính hơn 10 triệu đồng một cây, con số không quá lớn nhưng không phải ai cũng dám bỏ ra. Sử dụng đĩa tải CNC làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho khả năng chịu lực cực tốt và độ bền cao.

  Wave bien so tien kinh dien do khung voi dan phu tung hang hieu - 8
  Show cho anh em cùng xem phần biển số quá dễ nhìn mà con Wave độ này đang sở hữu.

  Hình ảnh của Huynh Giang
  Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  BS đẹp thiệt.
Đăng ký kênh
Đăng ký