1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave A và bản độ tài sắc vẹn toàn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Wave A ngày hôm nay đã may mắn được một anh sinh viên chịu chơi sở hữu. Tuy là sinh viên nhưng anh chủ đã đập hết tâm huyết vào chiếc xe, khiến nó trở nên lộng lẫy hết mức mức có thể. Chắc chắn chỉ cần chạy chiếc Wave A này thôi cũng đủ khiến bao chị em đều phải đổ gục!

  Wave A va ban do tai sac ven toan
  Wave A và bản độ tài sắc vẹn toàn


  Wave A va ban do tai sac ven toan - 2
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 3

  Anh chủ đã lên thắng đĩa cho chiếc xe của mình bằng bộ cùm thắng của Wave S, dàn nhựa đầu đã được khoét lại để có thể chứa vừa bình dầu cùm thắng. Nhưng anh chủ đã bỏ đi phần tay của cùm này và thế vào đó một tay thắng RCB mẫu mới nhất có giá hơn 500 ngàn đồng.

  Wave A va ban do tai sac ven toan - 4
  Bên cạnh cùm thắng còn có cùm ga Domino giá hơn 1 triệu giúp rút ngắn hành trình dây ga, tối ưu nước đề pa cho chiếc xe này. Ngoài ra đồng hồ analog cũng không còn xuất hiện trên xe nữa mà thay vào đó chính là màn hình LCD có thêm vài chức năng như báo tua, báo giờ,...

  Wave A va ban do tai sac ven toan - 5
  Chóa đèn halogen không đủ đáp ứng nhu cầu của anh chủ bởi vậy nâng cấp một chóa đèn có hiệu năng sáng tốt hơn là một việc vô cùng cần thiết. Chóa đèn Zhipat hai tầng cho Wave đem lại hiệu năng sáng tốt hơn, Shop2Banh đang bán nó với giá 950 ngàn.

  Wave A va ban do tai sac ven toan - 6
  Cũng là bánh căm nhưng chiếc xe đã được nâng cấp cặp niềng nhôm Excel để giảm trọng lượng cho dàn chân và đồng thời đem đến diện mạo chất chơi hơn, giá của nó nằm ở khoảng dưới 1,5 triệu. Phuộc thì là phuộc của Wave S cho hai lỗ bắt heo nhằm phục vụ mục đích lên thắng đĩa.

  Wave A va ban do tai sac ven toan - 7
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 8
  Con heo mà chiếc xe đang sở hữu là con heo Nissin 2pis, một dòng heo có nguồn gốc từ Thái Lan đang được rất nhiều anh em ở Việt Nam ưa chuộng. Giá của con heo này là là khoảng trên dưới 2 triệu luôn pát heo. Kết hợp với con heo này là đĩa Galfer KTM có giá thành khoảng 3 triệu.

  Wave A va ban do tai sac ven toan - 9
  Cổ pô sắt chán phèo đã được nâng cấp thành cổ pô Titan sặc sỡ, có luôn một chiếc bầu hơi để giữ hơi lại hạn chế tình trạng hụp ga. Cổ pô này có giá là gần 2 triệu đồng.


  Wave A va ban do tai sac ven toan - 10
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 11
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 12
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 13
  Đã kể tới cổ pô titan thì mình xin phép cũng liệt kê luôn các món titan trên xe là: tay dắt, chân chống nghiêng, chân chống đứng, ốc. Tổng giá trị của những món đồ này là khoảng 12 triệu.

  Wave A va ban do tai sac ven toan - 14
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 15
  Phuộc của bản độ này là phuộc YSS G-Series cho hiệu năng nhún êm ái cực kì, nhưng khi gắn thì chủ nhân sẽ phải chấp nhận hi sinh dàn áo một chút để trong quá trình không bị cạ cấn. Giá cho cặp phuộc này là khoảng 3 triệu 2 trăm ngàn đồng.

  Wave A va ban do tai sac ven toan - 16Wave A va ban do tai sac ven toan - 17
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 18
  Wave A va ban do tai sac ven toan - 19
  Tổng thể chiếc xe và chàng chủ xe điển trai...
  Chủ xe : Tân Đen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020