1. Biker bán chuyên

  Wave 125i hồi xuân một cách rạo rực giữa lòng Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2021.

  Chiếc Wave 125i mà mình sắp giới thiệu cho anh em dưới đây chính là một hình mẫu lý tưởng đối với những anh em chơi Future hoặc Wave Thái. Một phong cách dọn giản đơn nhưng cực kì độc đáo và đặc biệt mang đậm âm hưởng của xứ sở Chùa Vàng.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon
  Wave 125i hồi xuân một cách rạo rực giữa lòng Sài Gòn

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 2


  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 3Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 4

  Dàn tay lái của chiếc xe đã bị cắt gọt một ít chi tiết nhựa nhám để đón chào sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS xịn xò. Đi cùng với nó là một bình dầu Brembo khói và nắp dầu Ant Lion, một phong cách quá đỗi quen thuộc trên những chiếc Wave 125i độ tại Thái Lan.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 5
  Đằng sau chúng là cùm ga Active, dòng cùm ga được làm hoàn toàn từ nhôm CNC nguyên khối cho nên sẽ có diện mạo bắt mắt và trọng lượng ấn tượng. Nó không bán đại trà như cùm ga Domino, nếu anh em muốn sở hữu thì phải đặt về từ Nhật Bản với mức giá 2,2 triệu đến 2,5 triệu đồng tùy thời điểm.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 6
  Ở chi tiết ốp mão, chủ nhân chiếc xe còn tỉ mỉ ốp Carbon lên vị trí này để tạo sự khác biệt ở giữa tổng thể trắng không tì vết của chiếc xe.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 7Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 8
  Heo thắng phía trước của xe sử dụng heo Brembo Jog nhỏ gọn, gắn vào khỏi lo bị cạ vào chân căm. Chú heo này được 'nuôi' dầu bởi một cọng dây dầu bấm đầu gọn gàng kèm theo một ngắt dầu Thái. Đĩa thắng trước cũng là một sản phẩm gia công của Thái Lan lấy cảm hứng từ hãng Brembo.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 9Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 10
  Những chi tiết máy được nhấn nhá bằng giò đạp Takegawa và cần số K-Tech, hai điểm nhấn nhỏ nhưng vẫn đủ tạo sự nổi bật và lôi cuốn người xem.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 11
  Dù nằm ở vị trí ít ai để ý nhưng anh chủ vẫn chăm chút phần nắp xăng trên xe bằng một chiếc nắp xăng đồ chơi màu xanh dương. Theo mình nghĩ rằng, nắp xăng này sẽ hoàn toàn không có tình trạng rỉ sét qua thời gian sử dụng như nắp xăng zin.


  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 12

  Có thể sẽ rất ít anh em biết đến mẫu càng thắng trên xe, sẵn đây mình cũng giới thiệu luôn nó là càng thắng KTM Thái Lan gân guốc. Độc đáo và lạ mắt hơn rất nhiều so với những mẫu càng thắng CNC hoặc Takegawa thông dụng.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 13
  Riêng đối với bộ niềng Excel Rim trên xe thì mình hoàn toàn không có thông tin gì về nó. Nếu anh em biết gì về dòng niềng này chỉ biết rằng nó đã mất tích từ lâu trên thị trường, nếu anh em có thông tin gì về nó thì mời các bạn hãy góp ý và chia sẻ bên dưới.

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 14Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 15Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 16
  Mảnh ghép cuối cùng để chiếc Wave 125i này trở nên hoàn hảo là cặp phuộc Ohlins bình dầu chính hãng, tuy rằng khi gắn sẽ phải cắt gọt rất nhiều chi tiết nhựa và hộp xích nhưng điều ấy là hoàn toàn xứng đáng. Hoàn toàn xứng đáng với vẻ đẹp mà nó đem tới cho tổng thể!
  Những góc ảnh tổng thể về chiếc Wave 125i

  Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 17Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 18Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 19Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 20Wave 125i hoi xuan mot cach rao ruc giua long Sai Gon - 21
  Nguồn ảnh : Hùng Tuấn
  2banh
  2banh.vn