1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i độ hệ thống ổn định tay lái siêu gắt mà chưa ai nghĩ đến

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2018.

  Wave 125i là dòng xe phổ thông lâu đời của nhà Honda, trải qua nhiều thế hệ nó càng tạo lòng tin mạnh mẽ cho người tiêu dùng qua những cải cách mạnh mẽ, đặc biệt ở Thailand không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là chiến mã của các biker để gửi gắm đam mê độ xe của mình, dẫn chứng cụ thể ta cùng xem qua chiếc Wave 125i độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den
  Wave 125i độ hệ thống ổn định tay lái siêu gắt mà chưa ai nghĩ đến.

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 2

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 3
  Có thể thấy con chiến mã này toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái ngay từ cái nhìn đầu tiên qua gam màu đỏ bạc được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng được gác hợp lí lên xe, không chỉ mang lại sự đẳng cấp mà còn đem lại hiệu năng thực thụ như: tối ưu hệ thống phanh, ổn định tay lái, độ nhún êm ái....

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 4
  Về phía tay thắng ta sẽ thấy sự xuất hiện của bộ cùm tay Galespeed đi kèm bình dầu rời Ant Lion, dòng cùm này có cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh, giúp phanh dịu nhẹ & dứt khoác hơn khi xử lí các tình huống thắng gấp, tay phanh được tích hợp chống gãy, hạn chế tối ưu việc va quẹt.

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 5
  Như tiêu đề đã nhắc đến, trợ lực mà ta đang xem trên hình là trợ lực trung tâm Ohlins, thường thì dòng trợ lực này thường gắn ở các dòng xe ghi đông trần, tuy nhiên chủ xe đã gắn lên chiếc Wave của mình & cắt chế lại với độ thẩm mỹ cao nhưng không toát lên được hết vẻ đẹp do bị bợ nhựa nhám lấp đi quá nhiều, nếu chơi trợ lực cho các dòng xe này thì nên chơi trợ lực cổ Ohlins, tác dụng của trợ lực trung tâm & trợ lực cổ đều giống nhau, là giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 6
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm màu xanh dương, thường thì Thailand rất chuộng niềng nhôm bởi nó nhìn bắt mắt & trọng lượng cũng rất nhẹ, làm gia tăng tốc độ nhanh chóng. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo kết hợp cùng dây dầu Earl's đi kèm ngắt dầu Staubli, việc thay đổi thế này có ảnh hưởng rất lớn ở phanh, đa phần là ưu điểm như giúp việc xử lí phanh tối ưu hơn, tăng độ thẩm mỹ, ngắt dầu nhanh chóng mà khi gắn vào không cần mất quá nhiều thời gian canh chỉnh lại..

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 7
  Cổ pô Titanium chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt cũng như tạo điểm nhấn sang trọng với những khúc nối cực nghệ thuật.

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 8
  Chủ xe đã rất tinh tế & có quyết định đúng đắn khi thay thế phuộc Showa bình dầu bởi nó là cánh tay đắc lực để mang lại độ nhún êm ái cho xe, thiết kế của phuộc cũng rất cứng cáp với lò xo mang tone màu xanh Titan. Việc gắn vào cũng không quá khó, chỉ việc khoét dàn nhựa cho phù hợp với kích thước bình dầu là chuẩn, xem hình trên sẽ rõ hơn.

  Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 9Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 10Wave 125i do he thong on dinh tay lai sieu gat ma chua ai nghi den - 11
  Em nó có dịp khoe dáng bên con đường làng với cánh đồng lúa xanh bát ngát.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực