1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i độ chất lừ với bộ áo mang nguyên tố hóa học

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 11 Tháng bảy 2018.

  Wave 125 gần như rất được ưa chuộng với các tín đồ chơi xe ở Thailand, còn ở Việt Nam nó có tên gọi là Future. Mang thiết kế chất chơi & thể thao đi cùng khối động cơ 125cc bền bỉ đã khiến cho chiếc xế không khỏi được ưa thích. Không chỉ là vẻ đẹp nguyên thủy mà cho đến những tác phẩm độ lột xác cũng được đón nhận rộng rãi, dẫn chứng như chiếc Wave 125i độ bên dưới đây.

  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc
  Wave 125i độ chất lừ với bộ áo mang nguyên tố hóa học.

  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc - 2


  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang hình ảnh một nguyên tố hóa học, đó chính là Titanium, xem chi tiết trên hình ta sẽ thấy nó được sơn Titan & được phối cực hài hòa với nhau, thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người khi bắt gặp nó. Đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị được gác lên cực chuẩn, vừa mang lại sự hầm hố mà còn gia tăng hiệu năng cho xe.

  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc - 4
  Phần đầu tạo điểm nhấn sang trọng với ốp mão Carbon được cố định bằng 4 chú ốc vương miện.

  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc - 5
  Việc trang bị điều áp Fi sẽ có 2 yếu tố xảy ra, có thể là chủ xe gắn chỉ để làm kiểng hoặc máy móc đã được độ lên nên điều áp Fi sẽ giúp bổ trợ phun xăng vào buồng đốt, hạn chế tình trạng bị hụp xăng.

  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc - 6
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, có thể thấy size niềng ta đang xem trên hình nhỏ hơn rất nhiều so với size zin, việc thay đổi này sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể nhưng việc ôm cua hay di chuyển ở tốc độ cao sẽ bị mất an toàn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis đi kèm dây dầu Earl's, không chỉ làm kiểng mà việc trang bị dòng heo Brembo sẽ giúp người lái xử lí phanh 1 cách tối ưu hơn ở tốc độ cao.

  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc - 7
  Ống xả độ sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực hơn, khá thú vị trong tấm ảnh này đó chính là chủ xe đã loại bỏ hoàn toàn phanh sau, có nghĩa là xe này chỉ sử dụng 1 thắng trước, có thể đây là cách chơi mới ở nước bạn, độc lạ nhưng di chuyển mà chỉ xử lí ở 1 phanh thôi thì không an toàn như 2 phanh được, dễ xảy ra tình trạng trượt bánh nếu ta lạm dụng phanh trước khi di chuyển ở tốc độ cao.

  Wave 125i do chat lu voi bo ao mang nguyen to hoa hoc - 8
  Giảm xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Độc và lạ mà thôi.
Đăng ký kênh
Đăng ký