1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 xanh con két ấn tượng với dàn chân Showa cực hầm hố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng năm 2019.

  Từng là mẫu xe quốc dân rất được chuộng ở Việt Nam, qua hơn chực năm mẫu xe Honda Wave 125 vẫn giữ nguyên giá trị trong tim người dùng cả ở thị trường Việt và Thái Lan. Dưới đây là một bản độ của biker Thái mang phong cách mới lạ cùng với dàn chân đầy sexy mời các bạn cùng xem qua.

  Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho
  Wave 125 xanh con két ấn tượng với dàn chân Showa cực hầm hố

  Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 2

  Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 3
  Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 4
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng đồ chơi và bổ sung thêm bình dầu rời Ant Lion có phần nắp CNC chứa đựng dầu thắng phụ cho cùm tay, bên cạnh còn có ống gió Staubli đồ chơi đem lại khả năng xả và canh dầu nhanh hơn. Ngoài ra còn có cùm công tắc đồ chơi cho phép rút ngắn hành trình ga giúp xe đề nha nhanh hơn.

  Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Earl's đi kèm cùng những ngắt dầu CNC được kết nối với nhau rất tinh tế, bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 2piston đối xứng phối hợp với pát CNC, để bắt vào phuộc trước dễ dàng và thẩm mỹ nhất. Sử dụng đĩa thắng Brembo có kích thước 220mm đi kèm cùng thớt lòng để bắt vào đùm trước.

  Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 6Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 7Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 8
  Phuộc Showa đi kèm bình dầu cho độ nhún êm ái hơn, lò xo cùng với ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, bình dầu đi kèm sẽ cho độ nhún nhảy hợp lý trong mọi địa hình. Phần núm chỉnh phía trên quá to lớn nên chủ xe phải khoét rộng rất nhiều chi tiết dàn áo để không gây cạ cấn trong quá trình tháo ráp.

  Wave 125 xanh con ket an tuong voi dan chan Showa cuc ham ho - 9
  Bộ niềng nhôm và ốp pô xanh dương chọi màu hoàn toàn với dàn áo xanh lá khiến chiếc xe trở nên lung linh hơn.
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký