1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 trong bản độ hết bài của tay chơi đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2019.

  Mang tên gọi là Wave 125 ở thị trường Thái Lan, còn tại thị trường Việt Nam thì dòng xe này có tên gọi là Future. Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau, dòng xe này vẫn được khá ưa chuộng và cũng từ đó xuất hiện nhiều bản độ vô cùng ấn tượng.
  Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai
  Wave 125 độ siêu khủng của tay chơi đất Thái

  Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai - 2

  Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai - 3
  Món đồ chơi đầu tiên mình giới thiệu với khác bạn là cùm tay thắng Brembo Rossi kết hợp cùng bình dầu đồ chơi sử dụng nắp nhôm CNC rất ấn tượng - Cấu tạo phần tay thắng khá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo hơn khá nhiều để không gây cạ cấn. Bên cạnh là cùm tăng tốc Active đi kèm cùng 2 ống ga CNC đỏ để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai - 4
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ với hành trình 69mm đi kèm cùng 19 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao - Khắc phục hoàn toàn tình trạng sàng lắc mỗi khi chủ xe hứng chí tăng ga với tốc độ cao.

  Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy hình ảnh của sợi dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Nissin 220mm - Tuy nhiên do chiếc xe sử dụng bánh căm nên phải rút căm trong để không cạ cấn vào mặt trong heo dầu.

  Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai - 6Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Showa bình dầu rời đi kèm cùng một núm chỉnh nhỏ nằm bên hong thân phuộc - Với kích thước quá lớn của phuộc buộc chủ xe đã khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn. Thương hiệu Showa vô cùng nổi tiếng được sử dụng trên các dòng xe PKL.

  Wave 125 trong ban do het bai cua tay choi dat Thai - 8
  Tông dàn áo sở hữu màu bạc nhìn rất cứng cáp đi kèm cùng bộ niềng nhôm xanh vô cùng đẹp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019