1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 không độ thế này thì độ thế nào

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2020.

  Lướt nhìn qua dàn đồ chơi và bộ ảnh con Wave 125 dưới đây, ta cứ nghĩ đây là bản độ của Biker Thái Lan nhưng không, chiếc xe độ này đang hiện diện ở Việt Nam và được dọn theo phong cách nước bạn với rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu.

  Wave 125 khong do the nay thi do the nao
  Wave 125 Việt Nam độ tân trang theo phong cách nước bạn

  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 2
  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 3
  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 4
  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 5Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 6
  Góc ảnh phía sau tay lái là bộ trợ lực Ohlins đen phiên bản này chỉ mới vừa ra mắt thị trường chưa được lâu, giá thành và hiệu năng không khác mấy so với màu xám nhưng sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các tay chơi.

  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 7Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 8Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 9
  Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay thắng Brembo RCS, đem lại khả năng kiểm soát phanh tốt hơn cho xe. Mẫu tay thắng ngắn phù hợp với dòng xe Wave, Dream và Future ấn mạnh phía bên trên bằng chiếc bình dầu Brembo kèm nắp CNC. Cùm tăng tốc Domino vàng kèm ống ga Titan sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 10Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 11
  Nhìn xuống dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi kèm dây dầu Hel nhiều đầu bấm và ngắt dầu, cũng không quên nhắc tới phần niềng vàng và ốc van vòi đỏ, phong cách này rất hot trên các dòng xe Wave độ tại xứ chùa vàng.

  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 12Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 13
  Bộ niềng vàng đó đến từ thương hiệu Excel, bộ càng thắng sau đũa thắng và đũa giữ má đùm tất cả điều được thay lại bằng sản phẩm Inox vừa tăng độ thẩm mỹ sáng bóng mà còn bền hơn.

  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 14Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 15Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 16
  Đã dọn phong cách Thái Lan thì phuộc sau dĩ nhiên phải là sản phẩm của Showa rồi đúng không các bạn, ngoài được tích hợp bình dầu rời ra còn được trang bị nhiều chế độ tăng chỉnh để đáp ứng nhu cầu người dùng.

  Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 17Wave 125 khong do the nay thi do the nao - 18
  Lốc máy được làm đẹp bằng dàn ốc Salaya cần đạp máy K-tech, ống thông hơi và cổ pô titan.

  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020