1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ siêu khủng với hệ thống phanh Brembo có giá hơn 30 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 26 Tháng tám 2019.

  Wave 125 là tên gọi ở Thailand, tại Việt Nam thì nó có tên là Future. Mới đây 1 biker ở nước bạn đã phục dựng mẫu xe Wave 125 (Future thế hệ thứ 2) bằng option đồ chơi đẳng cấp, có giá trị hàng chục triệu đồng khiến người xem há hốc. Chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu
  Wave 125 độ siêu khủng với hệ thống phanh Brembo có giá hơn 30 triệu.

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 2

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Wave 125 độ này đã được khoác cho mình bộ áo mang nét đẹp tinh tế & trẻ trung với sắc màu mới, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị có tên tuổi đẳng cấp như Brembo, Ohlins. Chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm thắng Brembo Billet với logo đỏ trên tay cực đẹp, việc trang bị mẫu cùm này bắt buộc chủ xe phải khoét nhẹ phần nhựa cho có khoảng cách hợp lí. Không những hướng kiểng mà nó còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí dứt khoát trong mọi tình huống.

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 5
  Chiếc Wave 125 độ này sử dụng trợ lực trung tâm Ohlins được gắn hoàn chỉnh sau khi khoét nhựa, mẫu trợ lực này cùng hiệu năng như trợ lực cổ & sườn, giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Điểm đặc biệt nhất trong đây chính là chủ xe đã trang bị heo Brembo Moto3, được được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi được gia công nguyên khối nhôm CNC tạo nên, piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe bởi giá trị quá đắt đỏ.

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc Salaya, bên cạnh đó là cần số 2 chiều cấu tạo từ nhôm CNC.

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 8
  Hệ thống giảm xóc bình dầu đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 9Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 10Wave 125 do sieu khung voi he thong phanh Brembo co gia hon 30 trieu - 11  Last edited: 23 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký