1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ option đồ chơi đẹp bất tử theo thời gian của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2018.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở Đông Nam Á, nếu như Việt Nam có tên Future 125 & dùng nó để làm phương tiện đi lại thì Thailand lại dùng nó để phát triển đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wavw 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban
  Wave 125 độ option đồ chơi đẹp bất tử theo thời gian của biker nước bạn.

  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban - 2


  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban - 3
  Mỗi một sắc màu đều thể hiện 1 phong cách khác nhau, như chiếc Wave 125 độ này toát lên sự thể thao, sang trọng & cá tính với gam màu Jet Black, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm hố, đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời hiệu Ant Lion, mẫu cùm này có thiết kế hầm hố & đặc sắc, tạo sự thú vị hơn khi ngắm nhìn. Tất nhiên nó cũng mang lại tác dụng thực thụ, cụ thể là êm dịu & ổn định khi xử lí những tình huống dứt khoát bởi piston có cấu tạo lớn hơn zin nên cho áp suất dầu mạnh. Tay được tích hợp chống gãy & nấc tăng chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích cỡ tay của mỗi người.

  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban - 5
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tất nhiên mẫu xe này không thiêng về tốc độ nên gắn kiểng là chủ yếu, việc gắn cũng không quá phức tạp đối với các thợ độ xe bây giờ.

  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm mạnh mẽ ở sắc đỏ, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban - 7
  Hệ thống giảm xóc zin được thay đổi bằng Showa bình dầu, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp. Bình dầu đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi bình dầu chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Wave 125 do option do choi dep bat tu theo thoi gian cua biker nuoc ban - 8
  1 bản độ chất chơi của biker Thailand.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực