1. Biker tích cực

  Wave 125 độ MẠNH nhìn cái là mát con mắt !

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2020.

  Chiếc Wave 125 độ ngày hôm nay được anh chủ hướng theo một phong cách cực kì nhẹ nhàng và thích mắt. Nhưng nếu bạn mà tìm hiểu sâu vào nó thì mình chắc chắn bạn sẽ phải hốt hoảng vì những món đồ chơi mà chiếc xe này đang sở hữu.

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat
  Wave 125 độ MẠNH nhìn cái là mát con mắt!

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 2

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 3
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 4
  Cùm thắng trên xe là mẫu cùm phổ biến nhất hiện nay Brembo RCS mang tới hiệu năng thắng êm dịu, dầu thắng của nó được chứa bởi một bình dầu có nắp bình Daytona màu xanh đồng nhất với gam màu tổng thể. Ngoài ra mình còn phát hiện được một cùm ga Active có hiệu năng rút ngắn hành trình ga.

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 5
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 6
  Trợ lực lái Ohlins được nâng cấp cho xe nhằm tăng sự ổn định của tay lái ở tốc độ cao. Chủ nhân hoàn toàn có thể chỉnh được độ nặng nhẹ của tay lái thông qua một núm chỉnh bên hông rất tiện lợi. Cây trợ lực này sẽ được bắt qua một hệ thống pát sao cho có thể tối ưu hết được hành trình ti và bẻ hết cổ lái.

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 7
  Dầu được truyền tới con heo phía trước thông qua một cọng dây dầu đồ chơi màu đen nổi bật với những đầu bấm và một chiếc ngắt dầu màu xanh biển mát mắt. Ôi nhìn thật là đẹp mắt làm sao!

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 8
  Lực thắng mạnh mẽ của dàn chân trước chủ yếu đến từ con heo Brembo 4pis cơ bắp. Kết hợp cùng với nó là một chiếc đĩa thắng kiểu cũng rất bắt mắt. Hai chi tiết trên được cố định bởi những con ốc Salaya sáng bóng đậm chất cổ điển.

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 9
  Xém tí mình đã quên giới thiệu cho các bạn cặp niềng hiệu của chiếc xe. Cặp niềng Akront đến từ Tây Ban Nha có độ cứng cáp cũng như trọng lượng nhẹ hơn hẳn niềng zin giúp giảm thiểu trọng lượng cho dàn chân trước sau.

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 10
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 11
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 12
  Không còn phuộc zin, nay chiếc xe đã được nâng cấp lên cặp phuộc Showa hàng hiệu có hiệu năng nhún nhảy êm ái đến vô cùng. Màu đỏ của cặp phuộc này còn làm điểm nhấn chính trên nền màu xanh của chiếc xe. Khiến chiếc xe nổi bật hơn hẳn.

  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 13Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 14Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 15
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 16
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 17
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 18Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 19
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 20
  Wave 125 do MANH nhin cai la mat con mat - 21
  Một số ảnh tổng thể của chiếc xe...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký