1. Biker bán chuyên

  Wave 125 độ kiểng siêu chất kèm bộ biển số vạn người thèm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng ba 2019.

  Được bán ở Việt Nam với tên gọi Future II, dòng xe này đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và thay thế bằng những phiên bản mới vô cùng thể thao hiện đại và mạnh mẽ. Tuy thiết kế không thật sự bắt mắt nhưng sức hút của dòng xe này vẫn là một ẩn số mà không ai có thể giải thích được, đặc biệt là như chiếc Wave độ dưới đây.

  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them
  Wave 125 bản nâng cấp lung linh kèm bộ biển số vạn người thèm

  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them - 2

  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them - 3
  Mang cho mình thiết kế hiện đại và sành điệu nhất vào những năm đầu thế kỷ 21 tuy nhiên cho đến hiện nay dù không thể so sánh với các phiên bản hiện tại nhưng dòng xe vẫn có sức hút và được giới chơi xe săn tìm rất nhiều.

  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them - 4
  Điểm nhấn tạo nên sự phá cách cho dàn đầu con Wave 125 độ này là bộ cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga dưới để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn nguyên bản khá nhiều, đi kèm theo cùm là bộ ống ga Titan kèm dây ga thái có thể cắt ngắn để phù hợp cho từng dòng xe sử dụng. Bên cạnh đó là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta một dòng tay thắng nâng cấp từ phiên bản RCS 19 với ngoại hình đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và lực phanh êm ái.

  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy độ chịu chi của chủ xe khi bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng để trang bị heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm CNC đem lại ngoại hình bóng sáng sang trọng cho chiếc xe, dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC để ôm đúng theo thế heo dầu không bị uốn dây trong quá trình sử dụng. Bên cạnh là đĩa Brembo Oversize có kích thước 267mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng nhôm.

  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them - 6
  Sử dụng hệ thống treo sau của Ohlins Thụy Điển làm cho chiếc xe độ trở nên tinh tế hài hòa sang trọng hơn, sở hữu cho mình chiều cao 330mm ngoài Future ra còn có thể ráp được cho Dream, Wave không cần phải chế cháo tùy chỉnh lại bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật. Dàn chân lấy điểm nhấn là bộ niềng nhôm Excel Asia có giá thành tương đối rẻ.

  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them - 7
  Wave 125 do kieng sieu chat kem bo bien so van nguoi them - 8
  Cuối cùng là điểm nhấn chất lượng nhất là có tiền khó mua được biển số tứ quý 8 nói lên đẳng cấp của một chiếc xe
  Hình ảnh của Phan Anh
  Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký