1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ khủng với khẩu pô Titan chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Wave 125i dưới đây thật chất là phiên bản Future của Việt Nam độ lại, nói về ngoại hình xe dòng này rất tương đồng nhau chỉ khác mặt nạ và chóa đèn là chính nhưng cũng khá dễ tìm mua tại Việt Nam hiện nay.

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu
  Wave 125 độ khủng với khẩu pô Titan chục triệu

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 2

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 3Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 4
  Nói về Carbon trước nhé, chất liệu này nằm trên hai vị trí là ốp đầu trên và cảng sau phần Carbon theo phong cách tổ ong style mới rất đẹp độc đáo.

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 5
  Đây là hình ảnh phía sau tay lái với nhiều thật nhiều ốc Inox cố định dàn áo lại với nhau, cùm tăng tốc Domino kèm ống ga Titan cũng được thêm vào để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Riêng chi tiết nút mở đèn nói lên rất nhiều điều nhé Future Việt Nam có thể tắt mở đèn còn Wave 125 của Thái sẽ không có nút này.

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 6Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa thắng Braketech kèm dây dầu Hel bấm đầu thêm phong cách moto Gp, cũng không quên nhắc tới phần niềng Excel Rim mang giá thành hơn 5 triệu đồng cặp như các bạn có để ý không ngay niềng trước có tới 2 lỗ van vồi.

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 8Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 9Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 10
  Lốc máy được làm đẹp bằng dàn ốc Salaya cần đạp máy Takegawa, cổ pô titan ốc mâm lửa Takegawa và độc đáo nhất chính là ngay phần ốc bắt phuộc có 2 con long đền đỏ của Kitaco. Chi tiết nhựa nhám ngay gần vị trí gác chân trước cũng ốp Carbon.

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 11Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 12
  Không chỉ thay cổ pô mà ống xả cũng là nguyên cây pô được gia công bằng chất liệu Titan cho trọng lượng nhẹ màu sắc tươi mới lạ mắt riêng chi tiết này đã lấy đi của chủ xe hơn 10 triệu đồng.

  Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 13Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 14Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 15Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 16Wave 125 do khung voi khau po Titan chuc trieu - 17
  Mong muốn có hiệu năng nhún êm ái và sự đẳng cấp, anh chủ đã lựa chọn một cặp phuộc Ohlins hàng hiệu có giá thành lên tới 16 triệu đồng. Tuy giá có hơi chát nhưng so với những gì nó mang lại thì mức giá này rất chi là đáng tiền.
  Hình ảnh của huy mac
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2020