1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ gây nghiện với dàn chân độc bước trên đất Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng bảy 2019.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông của nhà Honda, nếu như Việt Nam dùng làm phương tiện đi lại với Future 125 thì Thailand lại dùng để phát triển đam mê qua những bản độ, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang
  Wave 125 độ gây nghiện với dàn chân độc bước trên đất Chùa Vàng.


  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang - 2

  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang - 3
  Tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu bạc đầy trẻ trung & cá tính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới hướng đến phong cách kiểng cho xe.

  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Ant Lion, đây là mẫu cùm đồ chơi có giá trị, để gác hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm. Không những tăng sự đẳng cấp ở vị trí tay lái mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí nhiều tình huống khẩn cấp.

  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo Billet được gác hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Dàn chân với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang - 6
  Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi xuất xứ từ Thailand, lò xo được sơn đỏ nổi bật, mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa CNC đi kèm dàn ốc vương miện xi trắng cực đẹp.

  Wave 125 do gay nghien voi dan chan doc buoc tren dat Chua Vang - 8
  Không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi kiểng, chỉ giảm đơn thế thôi em nó đã để lại nhiều ấn tượng trong mắt người xem.

Đăng ký kênh
Đăng ký