1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ côn tay cực gắt bên option đồ chơi giá trị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2018.

  Wave 125 là 1 trong những mẫu xe phổ thông rất được ưa chuộng trên đất Thái, từ những dòng xe rất bình thường mà ít ai quan tâm đến, các biker đã tô điểm cho em nó bằng những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri
  Wave 125 độ côn tay cực gắt bên option đồ chơi giá trị.


  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 2
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 gam màu xanh dương đậm chất thể thao & mạnh mẽ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây để biết nó là những món đồ chơi gì, có hiệu năng như thế nào?


  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 3

  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 4
  Phần đầu với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, được biết mẫu tay này rất thông dụng trên những dòng xe phổ thông, lắp hoàn chỉnh lên xe cũng không quá khó khăn, chỉ việc khoét nhựa có khoảng cách phù hợp với cùm tay là được, tuy nhiên nó lại đem hiệu năng thực thụ ngoài làm kiểng, cụ thể là áp suất dầu mạnh khiến lực bóp trở nên dứt khoác hơn rất nhiều khi xử lí các tình huống khẩn cấp. Tiếp đến như tiêu đề đã nhắc đến, thay thế cho côn tự động là côn tay với tay CRG Floding, việc chơi cùm tay côn sẽ giúp người lái có cảm giác mới mẽ, sang số linh hoạt để bức tốc nhanh hơn rất nhiều.

  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 5
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm mang gam màu đồng bộ với dàn áo, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, tất cả chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 6
  Do tốc độ đã được cải thiện nên việc trang bị trợ lực là điều cần thiết, như trong hình ta sẽ thấy trợ lực trung tâm Ohlins, giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 7

  Ống xả zin được loại bỏ ốp & tạo điểm nhấn bằng cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 8
  Giảm xóc Showa bình dầu với cấu tạo ty phuộc & lò xo lớn hơn zin, điều đó khẳng định cho việc cứng cáp hơn, về chất lượng thì các biker chơi & cho cảm nhận rằng nó cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri - 9
  Không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi nhưng việc độ côn tay là điều chúng ta quan tâm đến, tốc độ của nó sẽ được cải thiện như thế nào ?

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá chất rồi còn gì nữa chèn
 3. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Thái dọn xe nhìn lúc nào cũng bén quá bén
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Đập vào mặt là toàn option khủng ko Wave 125 do con tay cuc gat ben option do choi gia tri
 5. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp