1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ: biến thể mới đẹp ướt át của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 18 Tháng mười một 2019.

  Wave 125 là ở Việt Nam có tên là Future 125, nếu như Việt Nam dòng xe này ít được các biker chơi xe quan tâm thì nước bạn lại luôn có những bản độ đầy đẳng cấp. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai
  Wave 125 độ: biến thể mới đẹp ướt át của dân chơi Thái.


  Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai - 2
  Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu bạc đậm chất thể thao, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gắn lên xe một cảnh hợp lí, mang lại sự đẳng cấp mạnh mẽ cho chiếc xe.

  Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai - 4
  Góc nhìn đẹp vi diệu với trợ lực cổ Ohlins & trung tâm Scoot, 2 món đồ chơi này được gắn hoàn thiện qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai - 5
  Dàn chân được nâng cấp mạnh mẽ với bánh căm niềng nhôm màu xanh lá nổi bật, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp xe trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa phay kiểu kết hợp cùng heo đồ chơi mẫu Brembo Moto3, được biết hàng chính hãng đang bán tại VN có giá hơn 30 triệu đồng cho một con heo dầu Moto3.

  Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai - 6
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu, không những hướng kiểng mà nó còn giúp tăng cường độ nhún êm ái khi di chuyển trong mọi địa hình.

  Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai - 7Wave 125 do bien the moi dep uot at cua dan choi Thai - 8
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký