1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 bản độ trăm triệu kinh hoàng của tay chơi Bến Tre

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng tư 2019.

  Wave 125i là tên gọi của Future 125 tại thị trường Thái Lan, với nhiều anh em thích sử dụng xe nhập thì họ thường chọn mua mẫu xe này tự các đại lý kinh doanh xe tư nhân với giá bán khá cao. Không chỉ thế, chiếc xe còn trở nên nổi bật hơn sau khi được nâng cấp thêm hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp và chiếc Wave 125i độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre
  Wave 125i bản độ trăm triệu kinh hoàng của tay chơi Bến Tre

  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 2
  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 3
  Ngoài bộ tem và màu sắc ra, thì để phân biệt giữa Wave 125i và Future 125 ta có thể nhìn vào phần trước của xe, nếu sử dụng bóng halogen đôi và đi kèm mặt nạ có phần góc cạnh, cá tính và ó sẵn 3 lỗ ốc để lắp rổ trước thì đây là mẫu Wave 125i. Tuy nhiên, những chi tiết này vẫn có để được anh em chơi xe Future đặt hàng phụ tùng về lắp lên nên thật khó để phân biệt được đâu là Wave 125i và đâu là Future 125 nếu chỉ nhìn sơ bên ngoài.


  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 4
  Đi sâu hơn về những trang bị được nâng cấp là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino cho khả năng rút ngắn hành trình để chiếc xe đề ba nhanh hơn nguyên bản rất nhiều, đi kèm cùng ống ga Titan càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng. Một món đồ chơi đắt tiền không phải ai cũng sở hữu được đó là cùm tay thắng Brembo Rossi, được bán ở nước ta với cái giá hơn 30 triệu đồng với điểm nhấn là logo đỏ ở phần tay thắng rất nổi bật khi so với các phiên bản cùng thương hiệu.

  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 5Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 6
  Dàn chân ta sẽ hình thấy sợi dây dầu Hel đỏ, được bấm rất nhiều ngắt dầu đồ chơi, trong đó nổi bật nhất là bộ ngắt dầu Staubli, để sở hữu được bộ ngắt dầu này bạn phải bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng có mẫu lên tới 10-15 triệu đồng, được kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Braketech có kích thước 245mm.

  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 7
  Phần lốc máy cũng không thua kém với cần đạp máy Takegawa, kết hợp cùng ty thăm nhớt Rizoma, hai món đồ chơi này có giá thành hơn 2 triệu đồng, có thể sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau.

  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 8
  Cuối cùng là hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron một sản phẩm đến từ Anh Quốc được rất nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng, tuy nhiên số lượng được order về rất ít nên thường phải chờ hàng hoặc mua sang tay lẫn nhau để trải nghiệm thế nào là phuộc 20 triệu đồng.

  Wave 125 ban do tram trieu kinh hoang cua tay choi Ben Tre - 9
  Góc ảnh tổng thể đã để lộ phần trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh, nhiệm vụ chính của nó là để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên các mẫu trợ lực đang dần trở thành các món đồ chơi kiểng không thể thiếu để được gánh danh hiệu full option.
  Hình ảnh của Huỳnh Chí Tâm - Khoa Decal
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tư 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký