1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110i đã thật sự được nhập về Việt Nam hay chưa ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2022.

  Kể từ khi được ra mắt tại Thái Lan dòng Wave 110i đã gây được sự chú ý với người Việt Nam từ thiết kế bên ngoài, động cơ cho đến khả năng tiết kiệm xăng đáng nể của nó. Rất nhiều người Việt đã bày tỏ sự nuối tiếc vì dòng xe này không được sản xuất trong nước, cũng như chưa được nhập khẩu về VN. Nhưng loạt hình ảnh sau đây sẽ làm các bản thấy thích thú

  Wave 110i da that su duoc nhap ve Viet Nam hay chua
  Wave 110i đã thật sự được nhập về Việt Nam hay chưa?

  Wave 110i da that su duoc nhap ve Viet Nam hay chua - 2

  Wave 110i da that su duoc nhap ve Viet Nam hay chua - 3

  Tình cờ đi dạo trên tiktok mình đã bắt gặp một đoạn clip ngắn ghi lại toàn cảnh xe tải đang vận chuyển khá nhiều xe Wave 110i. Lúc đầu cứ nghĩ đây là hình ảnh ở Thái Lan cắt ghép lại làm chiêu trò câu view, nhưng xem lại nhiều lần mình thấy có rất nhiều bảng hiệu tiếng Việt ở xung quanh, nên mình đã tin tưởng hơn vào tính xác thực của đoạn clip này.

  Wave 110i da that su duoc nhap ve Viet Nam hay chua - 4

  Trên chiếc xe vận chuyển đó còn có rất nhiều xe Vario 2018 nữa, nhưng quan trọng nhất là nhân vật chính của chúng ta trong chủ đề này, Honda Wave 110i một mẫu xe được nhiều người quan tâm kể từ khi ra mắt tại Thái và có lẻ đã đến Việt Nam theo đường nhập khẩu từ tư nhân.

  Wave 110i da that su duoc nhap ve Viet Nam hay chua - 5

  Cận cảnh những phiên bản được nhập về Việt Nam này đa phần là các đời bánh mâm với 2 màu được mình cắt ra từ clip là xanh dương và đen bóng. Những thông số liên quan tới dòng Wave 110i này bạn có thể kham khảo qua đường link bên dưới:​
  https://www.2banh.vn/threads/honda-wave-110i-2020-thiet-ke-the-thao-voi-gia-345-trieu-dong.110329/

  Wave 110i da that su duoc nhap ve Viet Nam hay chua - 6

  Tìm hiểu xuống dưới phần bình luận, nhiều tải khoản Tiktok khác còn chia sẻ thêm là dòng xe này hiện tại đang được trưng bày khá nhiều tại khu vực miền tây với giá bán dao động tầm 40 đến 65 triệu đồng, một mức giá khá cao cho một chiếc xe số phổ thông tại Việt Nam.

  Wave 110i da that su duoc nhap ve Viet Nam hay chua - 7

  Những hình ảnh này càng làm chúng ta tin tưởng hơn vào một ngày không xa dòng xe Wave 110i sẽ được bán đại trà theo hướng nhập tư nhân, tương tự như Wave 125i để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và những người thích mẫu xe này cũng có cơ hội được sử dụng nó trên đất nước hình chữ S.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2022