1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ: con ngựa kiểng ở Thailand sở hữu dàn chân cực bén

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2018.

  Wave 110 & Wave 125 là 2 mẫu xe được các biker ở Thailand ưa chuộng dùng để độ kiểng, rất nhiều bản độ đẳng cấp được ra đời từ xứ sở chùa vàng này, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben

  Wave 110 độ: con ngựa kiểng ở Thailand sở hữu dàn chân cực bén.


  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 2

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ nguyên thủy của nhà sản xuất, đi kèm đó là loạt thay đổi mạnh mẽ bằng option đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cho xe cũng như chứng tỏ đẳng cấp độ xe riêng biệt chỉ có ở Thailand.

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 4

  Món đồ chơi này xuất phát từ Thailand, sau đó nó được phát tán rộng rãi ở Việt Nam. Xem hình ta sẽ thấy nó là điều áp Fi, đối với những mẫu xe sử dụng động cơ Fi thì sẽ giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt, tránh tình trạng hụp, còn xe sử dụng xăng cơ thì làm kiểng là chính rồi đó.

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 5
  Tay phanh zin được thay thế bằng tay phanh đồ chơi với tay cấu tạo từ nhôm CNC, đi kèm đó là cùm bình dầu rời. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù dẹp CNC, dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins ty vàng giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, mẫu trợ lực này gác lên xe cũng không quá khó, nó qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC cố định vào sườn & cổ.

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 6
  Chơi bánh căm với niềng nhôm ở Thailand là trào lưu chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa với các anh em chơi xe ở Việt Nam, nó sẽ giúp xe có trọng lượng giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối 90 độ.

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 7
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy ống thông nhớt & giò đạp Titan cực đẹp.

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 8
  Gắp zin được loại bỏ, thay thế vào đó là gắp nhôm NOP Racing chính hãng Thailand, có thể thấy gắp được gia công sắc sảo trong từng chi tiết, đem lại độ kiểng cho xe. Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe với lò xo & ty phuộc có thiết kế lớn hơn zin, phuộc có bình dầu sẽ đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 110 do con ngua kieng o Thailand so huu dan chan cuc ben - 9  2banh
  2banh.vn
 2. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhìn tưởng xe độ ở VN ko cơ chứ =))