Vừa giận vừa thương khi biết chồng phải dùng thần dược | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi longlonrung, 20 Tháng sáu 2016.


 1. Biker mới

  Vừa giận vừa thương khi biết chồng phải dùng thần dược

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi longlonrung, 20 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Tin nhắn này khiến tôi mù mờ, không hiểu rút cục 'hàng' mà người này nói là gì.

  Ngay khi tôi chưa kịp nhắn tin hỏi lại, thì đã chiếm được 2 tấm ảnh chụp cận cảnh một lọ thuốc viết xum xuê chữ nước ngoài trên nhãn và những viên thuốc hình con nhộng màu đen. Đến lúc này tôi mới hoảng hồn tan vỡ ra bản lĩnh của chồng là nhờ vào 'thần dược'.

  Cảm giác lúc đó của tôi là bế tắc. Tôi thấy mình bị lừa, bị hố nặng. thực bụng thì tôi rất coi trọng việc sinh hoạt vợ chồng. Vì đối với tôi, hạnh phúc thật sự là phải hòa hợp từ tính cách cho tới tình dục.có thời gian tôi chán nản dùng đến đồ chơi tình dục mà bản thân mình hưng phấn

  Hồi yêu nhau, tôi đã từng thử thách anh để kiểm tra mức độ liên kết giữa hai người. Và bởi tôi thấy khó còn ai có thể liên minh với mình đến thế nên chúng tôi lập tức thành thân.

  Sau giây phút hoảng hồn đó, tôi vội vàng xóa hết mấy tin nhắn trò chuyện và nhật ký thiết bị cầm tay, chỉ để lại dòng tin nhắn ban đầu báo hàng về.

  Tôi không nói gì với anh là mình đã biết sự thật. Tôi chẳng mong anh thú nhận, chỉ cố chờ xem anh có thể lừa dối đến bao giờ.

  Chiều hôm sau, chồng về có vẻ vui hơn mọi ngày. Tôi theo dõi thì thấy anh cẩn thận bỏ mấy viên 'thần dược' của mình vào lọ thuốc chống dị ứng mà anh hay mang bên mình.

  Chính vì vậy mà ngay cả khi anh cầm lọ thuốc chống dị ứng ra và uống trước mặt tôi, tôi cũng không chút nghi ngại.

  Ban đêm khi chồng ngủ say, tôi lôi lọ thuốc đó ra và nghiên cứu kỹ những viên thuốc đó. Sáng hôm sau, tôi ra quầy thuốc chọn mấy viên vitamin có hình trạng màu sắc đẹp giống thuốc của anh rồi mang về tráo.

  Tối đến, lúc ăn cơm tôi ra tín hiệu cho anh. Như mọi khi anh hí hửng gật đầu. Sau đó tôi âm thầm theo dõi thì thấy anh về phòng uống 'thần dược'. Tôi biết thường thì những thuốc này phải uống từ 1-2 tiếng sau mới có tính năng.
Đăng ký kênh
Đăng ký