1. Biker mới

  Vua đường phố Rạch Giá style Santander

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2015.

  The King of Street hay Vua đường phố

  Vua duong pho Rach Gia style Santander
  Exciter 150 là thế hệ Exciter thứ 3. Đây là thế hệ Exciter có thể nói là sở hữu nhiều sự thay đổi nhất cho đến lúc này. Không chỉ bởi dung tích động cơ đã được mở rộng từ 135 lên 150 phân khối, mà Exciter 150 còn có một cuộc cách mạng về kiểu dáng và cả mặt công nghệ.

  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 2
  Ấn tượng đầu tiên khi điều khiển Exciter 150 là mọi thứ đều rất nhẹ từ tay côn cho đến chân đá số. Tuy nhiên hộp số Exciter 150 bắt số ở vòng tua thấp không được tốt như Raider sẽ gây khó khăn cho những ai mới bắt đầu chạy côn tay. Động cơ của Exciter 150 là loại trục cam đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và đặc biệt là Yamaha cũng đã cập nhật cho chiếc xe công nghệ phun xăng điện tử hiện đại.

  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 3
  Phần đầu xe ấn tượng với dải đèn định vị ban ngày sử dụng bóng LED tạo cho nó một gương mặt quỷ quyệt, tinh ranh. Dải đèn định vị này cùng với cụm đèn sau sẽ hoạt động suốt ngay từ khi chúng ta bật chìa khóa.

  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 4
  Nhìn từ xa bộ lốp béo 120/70 tạo cảm giác phần mông chiếc xe to hơn và quyến rũ giống một chiếc xe phân khối lớn hơn là 1 chiếc underbone 150cc. Ngoài ra, bộ đèn hậu chia sẻ với R25 với các góc vát như hình một viên kim cương và vuốt nhọn về sau càng khiến phần đuôi xe thêm thể thao, cuốn hút.


  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 5
  Exciter thế hệ thứ 3 với động cơ 150 phân khối mới là một bước tiến dài so với 2 đời Exciter 135 trước đây. Không chỉ có sức mạnh tăng lên đáng kể, Exciter 150 còn cải thiện rất nhiều ở khoản ổn định khi đi ở tốc độ cao, thêm những tính năng hữu ích và dĩ nhiên không thể không nói đến kiểu dáng đột phá của nó. Chiếc Exciter 150 của một biker Kiên Giang được sơn airbrush phong cách Yamaha R1 Santander cực phong cách và mạnh mẻ dưới đây khiến bạn khó rời mắt ..

  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 6

  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 7

  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 8

  Vua duong pho Rach Gia style Santander - 9

  Nguồn: Vinh Huy - DNPaint - turquoise
  2banh
  2banh.vn