Vụ xe tải đại náo hầm Thủ Thiêm khuya ngày 19/4: một nạn nhân đã chết | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 20 Tháng tư 2016.


 1. Biker cấp 4

  Vụ xe tải đại náo hầm Thủ Thiêm khuya ngày 19/4: một nạn nhân đã chết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 20 Tháng tư 2016.

  Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn thì đã có một nạn nhân trong vụ xe tải đại náo hầm Thủ Thiêm đã chết. Hiện nạn nhân xấu số đã được đưa vào nhà xác để chờ khám nghiệm tử thi. Nạn nhân xấu số tên là Phạm Thanh Phong, 35 tuổi.

  Vu xe tai dai nao ham Thu Thiem khuya ngay 194 mot nan nhan da chet
  Hiện trường tai nạn nghiêm trọng trong hầm Thủ Thiêm khiến một người chết
  Một số công nhân bảo trì hầm sông Sài Gòn đã đưa nạn nhân (cũng là đồng nghiệp) vào bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu kể lại rằng: “Chúng tôi lúc đó đang say xưa làm việc nên không để ý xe tải lao vào mà né tránh. Trước khi làm việc chúng tôi đã có đặt các biển báo hạn chế tốc độ từ xa rồi. Tôi cũng không hiểu sao xe tải đó từ bên kia lại lao thẳng vào xe nữa.

  Anh ấy đã mất rồi! Lúc trên đường đi cấp cứu, ảnh còn giơ hai ngón tay lên như muốn nói điều gì đó. Chúng tôi không ngờ rằng anh ấy bị nặng thế. Xót lắm ạ!

  Vu xe tai dai nao ham Thu Thiem khuya ngay 194 mot nan nhan da chet - 2
  Đồng nghiệp nạn nhân xấu số đã rơi nước mắt và không biết chuyện gì vừa mới xảy ra với bạn của mình

  Theo thông tin người nhà chia sẻ thêm thì nạn nhân xấu số trên là con một của gia đình. Anh là niềm hi vọng của cả nhà sau này, nhưng đến giờ thì mọi chuyện đều chấp dứt.

  Người nhà nạn nhân xấu số nghẹn lời: “Khoảng 23h đêm, tôi đã điện thoại rất nhiều lần vào máy con trai để xem nó đã làm xong việc chưa. Khi thấy con không nghe máy, tôi cứ tưởng là nó đã làm xong và đang bận tắm rửa gì đó.

  Vu xe tai dai nao ham Thu Thiem khuya ngay 194 mot nan nhan da chet - 3
  Nơi đang cấp cứu các nạn nhân trong vụ tai nạn tại hầm Thủ Thiêm

  Nhưng ai ngờ rằng, vài phút sau lại nhận hung tin này. Tôi không thể tin vào mắt mình nữa. Chạy hụt mạng để vào đây để ngắm con lần cuối nhưng nó đã được bệnh viện đưa xuống nhà xác”.

  Đến 2h30 sáng, vụ việc vẫn chưa được giải quyết xong. Xe tải qua đường hầm sông Sài Gòn.vẫn còn tương đối hạn chế từng chiếc một.

  Vu xe tai dai nao ham Thu Thiem khuya ngay 194 mot nan nhan da chet - 4
  Người nhà anh Phong buồn kể lại chuyện điện thoại cho nạn nhân mà không nghe máy

  Lúc 3h sáng, tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn vẫn có rất đông người nhà, đồng nghiệp của các nạn nhân có mặt và túc trực nghe từng tin tức. Nhiều công nhân đã rơi nước mắt khi chứng kiến đồng nghiệp mình đã mất.

  Trước đó, khoảng 23h30 ngày 19/4/2016, chiếc xe tải BKS: 51C – 384.47 lưu thông trên đường Mai Chí Thọ, hướng từ quận 2 vào trung tâm thành phố.

  Vu xe tai dai nao ham Thu Thiem khuya ngay 194 mot nan nhan da chet - 5
  Bệnh viện đa khoa Sài Gòn luôn đông người nhà các nạn nhân trong vụ tai nạn trên

  Khi lưu thông qua hầm Thủ Thiêm, phương tiện bất ngờ đâm vào đuôi xe vệ sinh hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) đang lưu thông phía trước.

  Cú tông mạnh khiến chiếc 2 nạn nhân (đang hoạt động phía sau xe vệ sinh hầm) bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ và ngay lập tức được chuyển vào Bệnh viện Sài Gòn cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và 3 người còn lại bị thương nhẹ và hiện vẫn đang được điều trị, theo dõi.

  Vu xe tai dai nao ham Thu Thiem khuya ngay 194 mot nan nhan da chet - 6
  Đến 2h20, các xe tải qua hầm Thủ Thiêm mới từng chiếc một duy chuyển

  Được biết, Thủ Thiêm là hầm vượt sông đầu tiên của Việt Nam và lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được thông xe cuối năm 2011. Khi đưa vào khai thác, đường hầm được lắp đặt camera quan sát và bố trí nhân viên cứu hộ ở hai đầu để kịp thời xử lý các sự cố xảy ra. Đừơng hầm này luôn được làm vệ sinh vào mỗi đêm.

  Do hầm Thủ Thiêm nằm sâu dưới lòng sông Sài Gòn (cách mặt nước hơn 20 m, chỗ sâu nhất đến 27 m) nếu xảy ra sự cố hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng nên việc bảo đảm an toàn bên trong hầm được đặc biệt quan tâm.
  Thái Minh – Song Phương
  Nguồnhttp://www.baomoi.com/xe-tai-dai-nao-ham-thu-thiem-mot-nan-nhan-da-chet/c/19172190.epi
Đăng ký kênh
Đăng ký