Vụ nằm lái Exciter: người điều khiển chiếc xe là một thanh niên có hộ khẩu tại huyện Phú Bình | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 30 Tháng chín 2015.


 1. Biker cấp 4

  Vụ nằm lái Exciter: người điều khiển chiếc xe là một thanh niên có hộ khẩu tại huyện Phú Bình

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 30 Tháng chín 2015.

  Ngày 29/9, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại hình ảnh một thanh niên khoảng 20 tuổi, không đội mũ bảo hiểm, dùng hai chân điều khiển xe máy Exciter BKS 20G1-288.94 trên quãng đường khá dài.

  Vu nam lai Exciter nguoi dieu khien chiec xe la mot thanh nien co ho khau tai huyen Phu Binh

  Thanh niên điều khiển xe máy bằng hai chân

  Đáng chú ý, đoạn đường nam thanh niên thực hiện màn “biểu diễn” đi xe mạo hiểm có rất nhiều phương tiện lưu thông. Trong quá trình “biểu diễn”, nam thanh niên điều khiển xe bằng chân tỏ ra khá tự tin.

  Người này nhiều lần múa tay, tạo dáng trước ống kinh máy quay.


  Sáng 30/9, trao đổi với PV Báo điện tử Trí Thức Trẻ, lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, lãnh đạo đã giao nhiệm vụ cho phòng CSGT tỉnh xác minh sự việc, xác định đối tượng và chủ phương tiện.

  Theo lãnh đạo công an tỉnh này, người điều khiển chiếc xe là một thanh niên có hộ khẩu tại huyện Phú Bình.

  “Cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng điều khiển chiếc xe gây xôn xao dư luận, chúng tôi đã triệu tập người này và cũng xác định được chủ phương tiện.

  Tuy nhiên, hiện tại chiếc xe này đang được chủ phương tiện cho người khác mượn và đi tỉnh lẻ nên chờ đưa phương tiện về cơ quan công an thì mới xác định cụ thể mức độ để xử lý”, vị lãnh đạo này nói.

  Cũng theo đánh giá của lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên, thanh niên điều khiển phương tiện vi phạm trên chỉ sự thể hiện ra oai. Trước mắt, đơn vị này xác định thanh niên này vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông.

  Hiện vụ việc đang được làm rõ.
  Báo điện tử Trí Thức Trẻ