1. Biker cấp 1

  Vòng Bi, Bạc Đạn hộp số giảm tốc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  1/45 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại:
  0977189348
  Hầu hết các loại máy móc công nghiệp hiện này đều có hộp số giảm tốc, để giúp các trục trong máy hoạt động trơn tru, hiệu quả, giảm lực ma sát. Chính vì thế, bạc đạn hộp số giảm tốc là phần thường hay bị hư hỏng và hao mòn nhanh nhất trong máy móc. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về các loại vòng bi bạc đạn này xem chúng có cấu tạo, hoạt động như thế nào!

  Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về hộp số giảm tốc.Hộp số giảm tốc là gì: Hộp số giảm tốc là một thiết bị dùng để giảm tốc độ các vòng quay, nó là thiết bị trung gian giữa động cơ và các bộ phận khác của máy móc trong dây chuyền sản xuất, có chức năng điều chỉnh tốc độ của động cơ điện sao cho phù hợp với yêu cầu.

  Vong Bi Bac Dan hop so giam toc
  Vòng bi, bạc đạn hộp số giảm tốc

  Cấu tạo của vòng bi hộp số giảm tốc: Bên trong của hộp số giảm tốc bao gồm các bánh răng thẳng và nghiêng ăn khớp với nhau theo một tỉ số truyền động nhất định. Ngoài ra chúng còn có các loại vòng bi, bạc đạn để trợ giúp cho việc điều chỉnh tốc độ quay của máy móc, thiết bị.


  Vòng bi hộp số giảm tốc

  Các loại vòng bi đũa, vòng bi kim như vòng bi cầu (đầu 6), vòng bi côn, vòng bi NU, NJ được sử dụng chủ yếu trong các loại vòng bi hộp số giảm tốc của máy móc như máy gặt, máy cày, máy nghiền, động cơ đồng hồ, động cơ xe máy, băng tải, sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, sản xuất bao bì, giấy….

  Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN chúng tôi chuyên cung cấp các loại vòng bi, bạc đạn chuyên dùng cho hộp số giảm tốc. Giúp quý khách hàng có thể tìm thấy các loại vòng bi, bạc đạn cần thiết phù hợp cho máy móc, thiết bị của bạn, giúp cho quá trình làm việc được liên tục, tránh phát sinh và hư hại cả dây chuyền sản xuất.

  Với sự đa dạng về chủng loại các vòng bi bạc đạn, chắc chắn bạn sẽ tìm được loại vòng bi hộp số giảm tốc mà mình đang cần sử dụng khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm về gối đỡ vòng bi của các hãng như F1, ASAHI, SKF, KOYO …được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
  NAM THIÊN SƠN CO.,LTD
  Địa chỉ
  : Cao ốc Thái An 3/L12-25 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại: 0977.189.348 - 028.66844344 - FAX 0854.247.036
  Email: Namthienson77@gmail.com
  Website: http://bacdanf1.com
  2banh
  2banh.vn