Vỏ xe máy đủ loại Dunlop, Michelin chất lượng cao giá rẻ | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 24 Tháng mười hai 2015.


 1. VIP Spammer

  Vỏ xe máy đủ loại Dunlop, Michelin chất lượng cao giá rẻ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 24 Tháng mười hai 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  427 Trường Chinh F14 Quận Tân Bình TPHCM
  Điện thoại:
  0906644645
  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn chuyên cung cấp các loại vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao với giá rẻ tốt nhất hiện nay. Trung Tâm là một thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn và là nơi chuyên phân phối, thay mới các dòng vỏ lốp xe máy thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như: vỏ xe Dunlop, vỏ xe Maxxis, vỏ xe Michelin,... Trung Tâm được biết đến bởi sự uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất. Địa chỉ tại:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 0966.644.645


  Vo xe may du loai Dunlop Michelin chat luong cao gia re

  Trung tâm Buôn bán Vỏ xe máy chính hãng Voxechinhhang.vn chuyên bán đầy các lọai lốp xe máy, vỏ xe không ruột xe Michelin, Dunlop, Maxxis chính hãng, lốp chống đinh Perfect Tyre chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường.

  Voxechinhhang.vn là Shop vỏ xe máy chính hãng Online đầu tiên sử dụng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhầm phục vụ cho anh em biker không có thời gian đi mua, khách hàng ở xa và đặc biệt là khách ở những tỉnh thành lân cận không có điều kiện thuận lợi đi mua hàng.

  Voxechinhhang.vn ra đời với mong muốn tạo thêm một sự lựa chọn mới cho AE biker và mang đến những cặp vỏ xe máy, lốp chống đinh chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

  Vo xe may du loai Dunlop Michelin chat luong cao gia re - 2

  Trung tâm Buôn bán Vỏ xe máy chính hãng Voxechinhhang.vn có khu vực trưng bày riêng biệt, Khách Hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe của mình.

  Vo xe may du loai Dunlop Michelin chat luong cao gia re - 3

  Quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng khi đến với Trung Tâm của chúng tôi. Voxechinhhang.vn - nơi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín nhất Sài Gòn - TPHCM về các dịch vụ bảo dưỡng, mua bán và thay mới vỏ xe máy.

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 0966.644.645
Đăng ký kênh
Đăng ký