1. Biker tích cực

  Vietnam Ideas Challenge sân chơi dành cho dân đam mê độ xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2014.

  Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho những ai yêu thích việc độ xe cũng như tôn vinh những giá trị nghệ thuật của dân chơi xe độ, cuộc thi Vietnam Ideas Challenge sẽ được tổ chức bên lề sự kiện Vietnam Motorbike Festival 2014 . Đây sẽ là cuộc chơi đầy hấp dẫn cho những tín đồ tốc độ...

  Vietnam Ideas Challenge san choi danh cho dan dam me do xe
  Vietnam Ideas Challenge sân chơi cho dân đam mê độ xe

  Vietnam Ideas Challenge là sự kiện thường niên được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội xe môtô Vietnam Motorbike Festival. Đây là hoạt động bên lề của lễ hội nhằm tôn vinh những mẫu xe được trang trí với phong cách phá cách, mới lạ và độc đáo... Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh, lý thú và đầy hấp dẫn cho những ai có niềm đam mê thiết kế, trang trí xe...

  Khác với năm trước, năm nay BTC cuộc thi đề ra hai hạng mục là Art of Speed và Pimp my Ride. Theo đó, BTC dựa trên các tiêu chí ý tưởng thiết kế, phong cách độ xe, động cơ và khung sườn (bodykit), tem nhãn và đồ họa (graphic design) và phụ kiện (accessories) gắn trên xe để bình chọn xe đoạt giải Best of the best ở hạng mục Art of Speed. Đây là những xe đã được các cá nhân, tổ chức... thực hiện việc trang trí và gắn phụ kiện.

  Vietnam Ideas Challenge san choi danh cho dan dam me do xe - 2
  Vietnam Ideas Challenge là sự kiện thường niên tại Vietnam Motorbike Festival

  Theo đại diện BTC Vietnam Motorbike Festival, Art of Speed là cuộc thi nhằm phát hiện ra những mẫu xe đẹp đã được độ chế công phu từ những người mê xe. Người tham gia dự thi phải cam kết tuân thủ không vi phạm luật bản quyền cũng như các pháp luật khác có liên quan của luật pháp Việt Nam.

  Riêng cuộc thi Pimp my Ride (Thử tài thiết kế), đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất của năm. Dựa trên những bản concept và phác thảo thiết kế, BTC sẽ tuyển chọn ra những ý tưởng xuất sắc nhất và kết nối với các nhà sản xuất có nhu cầu. Cuộc thi diễn ra đúng tinh thần Custom your bike - Custom your life mà các tín đồ chơi xe cafe racer, chopper... hướng tới.

  Vietnam Ideas Challenge san choi danh cho dan dam me do xe - 3
  BTC sẽ tuyển chọn ra những ý tưởng xuất sắc nhất

  Để tham gia chương trình, người dự thi chỉ cần gửi ảnh dự thi về cho BTC theo địa chỉ: info@vietnammotorbikefestival.com. Tiêu đề ghi rõ "Ảnh tham gia dự thi cuộc thi Art of Speed”. Ảnh dự thi yêu cầu có dung lượng trên 1MB, chụp rõ tổng thể xe hoặc các bản phác thảo. Hạn cuối cùng đăng ký là ngày 25/07/2014.

  Vietnam Ideas Challenge san choi danh cho dan dam me do xe - 4
  BTC sẽ bình chọn trên fanpage của Vietnam Motorbike Festival

  BTC sẽ bình chọn những mẫu xe có phong cách độ ấn tượng đăng tải trên fanpage của Vietnam Motorbike Festival. Dựa trên số lượng bình chọn thông qua việc share ảnh, tag chia sẻ cùng bạn bè hoặc lượng like, BTC sẽ chọn ra 20 xe đẹp tham gia vòng chung kết. Xe vào vòng chung kết sẽ được BTC hỗ trơ trưng bày tại khu vực Art of Speed để giới thiệu rộng rãi với khách tham quan tại Vietnam Motorbike Festival.

  Theo autonet
  2banh
  2banh.vn