Việc duy nhất bạn có thể làm lúc đó là LA LỚN LÊN ! CƯỚP ! CƯỚP DÀN CẢNH ! | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Chelsea, 7 Tháng chín 2015.


 1. Biker tích cực

  Việc duy nhất bạn có thể làm lúc đó là LA LỚN LÊN ! CƯỚP ! CƯỚP DÀN CẢNH !

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Chelsea, 7 Tháng chín 2015.

  BỊ DÀN CẢNH TRÊN ĐƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT - QUẬN 10
  Chia sẻ để mọi người cảnh giác: Mình xém là nạn nhân của trò dàn cảnh ! Nay đã "được" vào tầm ngắm của bọn khốn này ! Tầm 9h tối nay mình và một cô bạn chở nhau đường Lý Thường Kiệt Q10 hướng về Q5 - Hùng Vương.

  Viec duy nhat ban co the lam luc do la LA LON LEN CUOP CUOP DAN CANH
  Ảnh minh họa

  Đang vi vu tới đèn đỏ - đoạn gần tới ngã tư Lữ Gia, mình và bạn mình vẫn đang tám chuyện...mình xoay ngang thi có MỘT ĐÔI THANH NIÊN NAM NỮ chạy tay ga, mặc áo phông quần lửng, đeo khẩu trang CHẠY TỚI SÁT XE MÌNH. Đột nhiên thằng nam nó nhìn mình chửi :

  - DM NHÌN CON C*C GI MÀ NHÌN !

  Với tính mình cũng khá nóng, bt là mình sẽ lên tiếng chửi lại, vì mình chỉ nhìn thẳng suốt đoạn đường để nói chuyện với bạn mình chứ ko nhìn ai hay gây hấn với ai, nhưng mình có linh cảm gì đó ko đúng ở đây...cô gái ngồi sau ko hề quay mặt qua hướng mình, và cũng ko phản ứng gì khi thằng đó chửi - bạn mình thì nghe chửi cũng nhìn thử vì tưởng hai đứa này đang cãi nhau,mình im lặng quay đi chỗ khác, bạn mình quay qua hỏi :

  - Ủa cái gì vậy bà?
  - *mình ôm nó và nói* đi nhanh một chút và ko nên dừng lại !
  Đến đèn đỏ Lữ Gia - LTK, thằng đó nó lại trờ tới nhìn hai đứa mình :
  - DM TỤI BÂY NÓI GI ĐÓ ! TAO ĐẬP CHẾT MẸ AH !

  Mình tiếp tuc im lặng và con bạn nó cũng hiểu ra vấn đề. Đèn xanh nó vượt lên, mình ôm nó chặt hơn và nói : "nếu nó ép xe, bà lái vững, nếu ko lách được, tui sẽ la to lên ! Còn bà đạp nó té càng tốt! Tui sợ là nó ko chỉ có hai người, ko manh động được!"

  Nói y như rằng, nó chạy ra phía ngoài lấn line và MUỐN CÚP ĐẦU XE MÌNH! Nó vừa chửi vừa chặn đầu :

  - DMM, TAO ĐẬP MÀY CHẾT MẸ-MÀY GIỜ, TIN KO ? *** ~£!|*{£•|€*[

  Lúc này mình cũng chuẩn bị tâm lý la hết công suất... con bạn nó phóng cái vèo, có lẽ đường còn đông và bạn mình lách xe ra được vì có khoảng trống ( hên là ko có chạy sát lề ) nên nó ko cúp đầu xe được, nó dí theo đến 3/2-LTK thì tụi mình lẩn vào đám đông dừng chờ đèn ! Chúng nó ko làm gì được ! Nhưng mình nghĩ nó có đồng bọn, vì lúc dừng đèn có ông kia đằng sau cố chen lên đậu đến kế bên và nhìn hai đứa mình suốt ! rất săm soi...và rất gian !
  Mình và con bạn chạy như bay về mà liên tục nhìn kiếng chiếu hậu và lẩn vào chỗ đông người!

  CẢM ƠN TRỜI PHẬT MÌNH ĐÃ VỀ ĐẾN NHÀ !

  Lúc đó cũng hơi lan man nên ko đủ tỉnh táo để xe số xe hay kỹ càng vì hai đứa mình cũng hơi hoảng...

  Đôi lời khuyên cho các bạn :

  Viec duy nhat ban co the lam luc do la LA LON LEN CUOP CUOP DAN CANH - 2
  - Tầm 9h ở đoạn đường mình đi còn khá nhiều xe, to lẫn nhỏ, vẫn còn nhộn nhịp, bọn chúng nó nghĩ tụi mình con gái dễ hoảng sợ giật mình nhưng may mắn là bạn mình chạy xe khá cứng ! Chứ gặp mình là chắc loạng choạng rồi ! Hai đứa mình mặc đồ bình thường, ko đeo trang sức đắt tiền, đeo balo, chạy xe tay ga bình thường thậm chí là rất cà tàng chứ ko có gì nổi trội!

  --> quần áo, xe gì tụi nó ko quan trọng, nó thấy dễ ăn hay nhắm mình làm mồi là nó xúc ! Ko phải thắc mắc !

  - Nếu các bạn nào gặp phải trường hợp trên thì tốt nhất KO TRẢ LỜI ! NÓ CHỬI GÌ KỆ NÓ !

  Như tánh mình rất nóng, mình đã có thể chửi vào mặt bọn nó chứ ko phải là hiền ! Nhưng các bạn nên nhanh nhạy phản ứng ! Đừng để mắc bẫy ! Vì khi mình trả lời nó sẽ bắt đầu chuyển hướng là mình có gây sự với nó và kéo thêm nhiều rắc rối !

  --> Nên IM LẶNG LÀ VÀNG !

  -Trong trường hợp nó mà có ép được xe bạn vào lề hay chặn đầu cản trở thì việc duy nhất bạn có thể làm là LA LỚN LÊN ! CƯỚP ! CƯỚP DÀN CẢNH !

  --> Cho dù ko có ai đứng lại giúp đỡ nhưng ít ra bạn cũng đã gây chú ý với đám đông và giảm thiểu khả năng gây án của tụi cướp !

  - Mình đọc nhiều bài báo, có nhiều lời khuyên để phòng thân, nhưng khi xảy ra chuyện đa phần các bạn sẽ bối rối ( nhất là các bạn gái bánh bèo vì nghĩ các bạn tay lái yếu )

  - HÃY GIỮ BÌNH TĨNH ! BẠN CÀNG HOẢNG SỢ - LO LẮNG - BỐI RỐI LÀ TRÚNG Ý CỦA TỤI NÓ !

  - Trong tình huống xấu nhất, TÍNH MẠNG QUAN TRỌNG HƠN TÀI SẢN ! Nhớ nhen !
  Chia sẻ từ Fb H.Đỗ