1. Biker cấp 4

  Vì sao thấy cô gái mất trên chiếc xe 1000cc mà người ta đã vội vàng chỉ trích và đánh giá

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2016.

  Đây là lời tâm sự của một người bạn của cô gái mất do tai nạn trên chiếc môtô 1000cc. Mình xin post lên đây để các bạn tiện theo dõi. Vì người ta đã mất rồi nên các bạn hãy còm men nhẹ nhàng thôi nhé. Mong sao các bạn đang đi xe máy dù phân khối lớn hay nhỏ cũng nên cẩn thận để tránh tai nạn cho mình và những người xung quanh:

  Vi sao thay co gai mat tren chiec xe 1000cc ma nguoi ta da voi vang chi trich va danh gia

  Vi sao thay co gai mat tren chiec xe 1000cc ma nguoi ta da voi vang chi trich va danh gia - 2
  Hình ảnh xinh xắn của P.Y.L khi còn sống - (Ảnh: Facebook nạn nhân)

  L kêu Y gửi hình cho L. Y quên gửi và ko còn cơ hội để gửi cho L nữa. Từ hôm qua đến giờ Y ko muốn mình phải viết chữ R.I.P lên fb của L. Vì chẳng muốn tin L mất rồi. Đến bây giờ Y mới biết L mới sn 98,không hiểu tại sao L một mực giấu tuổi thật của mình. Chỉ mới 18t thôi,L còn quá nhiều thứ phải làm,cho bản thân và cho mẹ L. Bây giờ L đi rồi,mọi thứ dở dang,để lại người mẹ đau khổ vì mất con. Nếu ai chưa từng tiếp xúc sẽ chẳng biết L nc dễ thương như thế nào,yêu đời và lạc quan ra sao,cho nên vì L ra đi trên chiếc xe 1000cc mà ngta đã vội vàng chỉ trích và đánh giá L. Họ mắc cười thiệt,chỉ vì đi xe pkl là bị họ chỉ trích, Y biết L ko thường xuyên qua lại với người chở L. Chỉ là hôm nay tự dưng lại thế,chỉ vì 1 phút người đó nông nỗi lại đẩy mọi thứ trở nên như thế này. Từ nay fb ko còn Onl,ko còn video trực tiếp của L,ko còn những cái like của L,ko còn ai nc với Y mỗi ngày... L kể cho Y nghe bao nhiêu dự định của L,vậy mà bây giờ mọi thứ ko thể thực hiện được... L đi rồi,Y ko thể nhìn L lần cuối, Y thấy áy náy lắm. Xin lỗi L.
  Chỉ mong L ra đi ko vướng bận điều gì ở thế gian,phủi bỏ những thứ ko vui đi về nơi thanh thản nhất.
  Và mong rằng,gđ L sẽ sớm bớt đau khổ. (Nguồn ÚtYến).
  2banh
  2banh.vn
 2. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  1 cô gái còn rất trẻ,e ra đi quá sớm quả là đáng tiếc
  chemgio and Chelsea like this.
 3. longhuynhka

  longhuynhka Biker cấp 1

  Ý kiến cá nhân là thiếu đồ bảo hộ khi đi phân khối lớn. Ít nhất cũng kiếm được cái mũ full face hay 3/4 cho người yêu đội chứ Vi sao thay co gai mat tren chiec xe 1000cc ma nguoi ta da voi vang chi trich va danh giaVi sao thay co gai mat tren chiec xe 1000cc ma nguoi ta da voi vang chi trich va danh gia - 2Vi sao thay co gai mat tren chiec xe 1000cc ma nguoi ta da voi vang chi trich va danh gia - 3
  chemgio and Chelsea like this.
 4. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  cũng có đó bạn à, vừa an toàn vừa đẹp, hầu như ai đi pkl cũng có nhưng họ không đeo,có thể họ đi loanh quanh gần đó nên không tiện, bạn thử hình dung có 2 cặp đi z1000, 1 cặp ăn mặc bình thường và 1 cặp mặc đầy đủ đồ bảo hộ nhìn họ đẳng cấp và ngầu hơn không :)
  chemgio and Chelsea like this.
 5. phutungxebienhoa.com

  phutungxebienhoa.com chủ sạp

  Xót cả người lẫn xe...quá bùn
  chemgio thích bài này.