Vì sao giá Vision 2015 lại bị đẩy lên cao? | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi .NCT., 15 Tháng chín 2015.


 1. Đánh giá xe

  Vì sao giá Vision 2015 lại bị đẩy lên cao?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi .NCT., 15 Tháng chín 2015.

  Xe Vision 2015 là phiên bản mới nhất của dòng tay ga tầm trung phân khúc 30 triệu của Honda, với nhiều tính năng ưu điểm dành cho các bạn nữ sinh viên hoặc nhân viên văn phòng ở độ tuổi 18 - 30 nên vision 2015 luôn là mẫu xe được săn đón. Phải chăng vì vậy mà mẫu xe này hiện đang được các Head Honda cũng như đại lý đẩy giá lên cao hơn nhiều so với giá niêm yết của hãng?

  Vi sao gia Vision 2015 lai bi day len cao
  Vision 2015 mới nhiều ưu điểm nên giá bị đẩy cao?
  Phân tích một tí về những ưu điểm của xe Vision 2015 nhe:
  - Tiết kiệm xăng: Honda công bố Vision mới tiết kiệm hơn 30% nhiên liệu so với xe vision đời trước. (Vấn đề này hết sức quan trọng vì giá xăng ở Việt Nam không hề rẻ)

  - Kiểu dáng nhẹ nhàng, nữ tính: Honda đánh thẳng vào phân khúc nữ khi ra mắt Vision, và mới kiểu dáng mới sang trọng có pha chú gì đó của đàn anh Honda SH cùng với màu sắc đa dạng làm hút hồn các quý cô.

  - Thương hiệu chất lượng: Nhắc đến Honda thì người ta sẽ nghĩ ngay đến chất lượng, và điều này lại càng phù hợp với chị em ít quan tâm đến xe thì cũng yên tâm với những hỏng hóc lặt vặt.

  - Hộc đựng đồ lớn: Vision 2015 có thể giải quyết được vấn đề nan giải của các quý cô khi đi ra ngoài với một balo đồ lớn mà gọn gàng.

  Ở trên là một số cái mình nhận thấy được tạo nên độ HOT cũng như sự tăng giá xe vision 2015 quá cao. Anh em có ý kiến gì thì cùng bàn luận nhé. Gạch đá mình nhận hết hehe.
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2015