Vì cộng đồng ô tô Việt năm 2014 có "nhiều đổi mới lớn" | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi AutoZoom.vn, 4 Tháng sáu 2014.


 1. Biker mới

  Vì cộng đồng ô tô Việt năm 2014 có "nhiều đổi mới lớn"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi AutoZoom.vn, 4 Tháng sáu 2014.

  (AutoZoom) - Ngày 04/06/2014, Công ty TNHH BVOT Group (BVOT) phối hợp với nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) tiếp tục công bố chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” lần thứ 3 năm 2014.
  Điểm lại năm 2013, “Vì Cộng Đồng Ô tô Việt” đã tạo nên những dấu mốc để được xem là một trong những sự kiện diễn ra tại 4 thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Buôn Ma Thuộc. Chương trình quy tụ hơn 1.600 khách hàng tham dự và có đến 900 xe ô tô được các kỹ sư của BVOT, Bridgestone Việt Nam và các đối tác chăm sóc, bảo dưỡng.
  Ông Trần Hồng Ninh, Tổng giám đốc BVOT cho biết: Chương trình được sự quan tâm sâu rộng của những người tham gia lưu thông trên cả nước cũng như các chủ sở hữu ô tô. Các chuyên viên kỹ thuật của chương trình đã chăm sóc chu đáo, toàn diện xe cho khách hàng và cung cấp kiến thức, thông tin hữu ích nhằm nâng cao nhận thức về an toàn cho cộng đồng.

  Vi cong dong o to Viet nam 2014 co nhieu doi moi lon

  Ông Trần Hồng Ninh, Tổng giám đốc BVOT trả lời phóng viên, truyền thông.

  Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện năm 2013, chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” có các ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day được có sự đồng hành của các đối tác hàng đầu trong ngành ô tô và công nghiệp phụ trợ: Hãng chăm sóc bảo dưỡng 3M, Bảo hiểm Liberty, Hãng phụ tùng Robert Bosch Việt Nam, đại lý hãng xe Toyota, ...
  Ông Hiroyuki Saito, giám đốc điều hành Birdgestone Việt Nam khẳng định: Điểm mới của sự kiện năm 2014 là chất lượng các dịch vụ sẽ được nâng cao hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người sử dụng ô tô tại Việt Nam. Sau thành công của năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng ô tô trên cả nước vơi mông muốn nhân đôi niềm tin, sự hài lòng từ khách hành về dịch vụ chăm sóc toàn diện của ngày hội, nhân đôi sự an toàn cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông. Ngoài ra, các hoạt động thiện nguyện cũng được đẩy mạnh thông qua quỹ Vì Cộng Đồng Ô tô Việt để chia sẻ nhiều hơn nữa cho xã hội.

  Vi cong dong o to Viet nam 2014 co nhieu doi moi lon - 2

  Sách hướng dẫn cách thay lốp, bảo dưỡng của lốp vỏ xe Bridgestone.

  Trong năm 2014 này có sự đồng hành của UNESCO cùng với chương trình Vì Cộng Đồng Ô tô Việt trong các hoạt động thiện nguyện, nhằm đưa những cam kết trách nhiệm cộng đồng từ BVOT, Bridgestone Việt Nam, 3M Việt Nam, Bosch Việt Nam,... đến gần với xã hội.

  Đồng thời, chương trình sẽ dành toàn bộ kinh phí quỹ Vì Cộng Đồng Ô tô Việt để hỗ trợ cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vùng biển đảo Việt Nam và những trẻ em là nạn nhân chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp trong các vụ tai nạn giao thông thương tâm như một cam kết trách nhiệm cũng như mong muốn giảm thiểu tối đa tình trạng tai nạn giao thông ngày càng gia tăng như hiện nay.
  Dự kiến chương trình Vì Cộng Đồng Ô tô Việt sẽ bao gồm:
  - Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day tại SVĐ Quân khu 7, Tp HCM diễn ra vào tháng 07/2014.
  - Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào tháng 10/2014.
  Theo như ước tính, thông qua chuỗi sự kiện này, số lượng xe cũng như khách tham dự sẽ lên đến 2.000 người và 800 xe. Qua đó, đội ngũ kĩ sư giỏi và các chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp đến từ các tập đoàn hàng đầu trong linh vực ô tô sẽ chăm sóc, tư vấn và giải đáp những vấn đề khách hàng thường quan tâm như sử dụng lốp, chăm sóc bảo dưỡng xe, vận hành xe, lái xe an toàn.
  AutoZoom Team
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2014