VFF thưởng nóng cho Vissai Ninh Bình đang bị điều tra cá độ | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi xedoc, 24 Tháng tư 2014.


 1. Biker cấp 2

  VFF thưởng nóng cho Vissai Ninh Bình đang bị điều tra cá độ

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi xedoc, 24 Tháng tư 2014.

  Trong khi câu chuyện cá độ gây bàng hoàng của các cầu thủ Vissai Ninh Bình còn chưa nguội đi, thì VFF đã bất ngờ ... gửi thư khen và thưởng nóng cho họ. Chỉ có thể khen VFF quá công tâm và đặc biệt!

  Khán giả cho đến giờ này chắc vẫn chưa khỏi bức xúc khi biết tin có đến 9 cầu thủ Ninh Bình dàn xếp tỉ số trong trận đấu khuôn khổ AFC Cup. Với hơn 1 tỉ đồng, họ dễ dãi bán đi lương tâm nghề nghiệp, niềm tin nơi người hâm mộ và nghiêm trọng nhất là hình ảnh quốc gia. Báo chí quốc tế đã ngay lập tức đưa thông tin này lên khắp các mặt báo. Xót xa thay hình ảnh thể thao Việt Nam bị vấy bẩn bởi những con sâu làm rầu nồi canh này!

  VFF thuong nong cho Vissai Ninh Binh dang bi dieu tra ca do
  Già nửa đội hình tham gia bán độ tại vòng loại AFC Cup, vậy mà V.Ninh Bình vẫn được VFF gửi thư khen, thưởng "nóng" !?

  Ấy thế mà, hình như vết nhơ ấy lại được VFF quên rất nhanh và cho qua đơn giản. Sau khi cả V.Ninh Bình và T&T Hà Nội vượt qua vòng loại AFC Cup 2014, VFF đã ngay lập tức thông tin:
  Cần phải nhắc lại rằng, một nhóm cầu thủ V.Ninh Bình đang bị điều tra và bước đầu khai nhận có bán độ tại vòng loại AFC Cup 2014. Vụ án đã bị cơ quan công an khởi tố. Còn FIFA và AFC đang chờ kết luận điều tra cuối cùng để ra mức xử lý. Vì vụ việc mà uy tín của bóng đá Việt Nam bị giảm sút mạnh. Chưa kể, vì V.Ninh Bình bỏ ngang V-League gây thiệt thòi cho các CLB khác, gây xáo trộn BXH giải đấu và khiến nhà tổ chức phải hủy bỏ lịch thi đấu cũ để bốc thăm lại.

  Một đội bóng bán độ tập thể ở AFC Cup 2014 tạo hệ lụy xấu cho nền bóng đá nước nhà giờ lại được VFF gửi thư khen và thưởng nóng vì thành tích vượt qua vòng bảng, giành quyền vào vòng 1/8, thật không thỏa đáng.

  Cũng phải thừa nhận rằng, V.Ninh Bình với đội hình chắp vá (không có các cầu thủ đang phải phục vụ điều tra) đã thi đấu một trận rất hay, thắng ấn tượng 4-1 trước Yangon hôm 22-4. Thế nhưng, không có nghĩa chỉ cần một trận thắng mà đội bóng rũ bỏ được trách nhiệm khi để cầu thủ cá cược, dàn xếp tỷ số.

  Thật khó hiểu với quyết định của VFF!
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật
7 kiểu làm cây thông mini đơn giản
7 kiểu làm cây thông mini đơn giản
24 Tháng mười một 2017 lúc 10:42
Những cảm hứng độc đáo từ cây thông Noel
Những cảm hứng độc đáo từ cây thông Noel
24 Tháng mười một 2017 lúc 10:07