1. Biker cấp 4

  Vespa VBB độ khủng với sức mạnh được tăng gấp 3

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi Wave_air, 11 Tháng mười 2014.

  Vespa VBB chiếc scooter đời 1963 được sơn màu đen huyền bí với điểm nhấn là sọc trắng nổi bật được trang bị động cơ mới cải tiến sức mạnh khi tăng lên gần 3 lần.

  Hãng độ Australia Ellaspede được một khách hàng tên Rick tới yêu cầu thay đổi mẫu Vespa VBB 1963. Chiếc scooter vốn nằm phủ bụi trong garage chờ chủ xe trở về từ nơi xa. Nhưng kế hoạch thay đổi, và Rick trở thành chủ nhân mới. Người đàn ông này liền nghĩ tới việc tạo sự khác biệt cho chiếc scooter có tuổi đời nửa thế kỷ.

  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3
  "Con ong" độ ấn tượng Vespa VBB Ellaspede.

  Đầu tiên, các chuyên gia ở Ellaspede làm sạch và đánh bóng xe, sau đó phân loại các bước xử lý hệ thống điện, trong đó có việc thêm bộ ắc-quy nhằm giúp chạy đèn pha và đèn xi-nhan mới và "dọn" xe gọn gàng hơn. Xe sơn màu mới với tông đen chủ đạo cùng sọc trắng thể thao phía yếm xe bên phải.

  Bộ vành cùng lốp mới viền trắng và cụm đồng hồ mới. Yên xe chế lấy cảm hứng từ chính đường nét thân xe và bọc da nâu, cùng loại với da bọc tay nắm. Gương chiếu hậu nằm quay xuống dưới tạo nét cổ điển. Đèn xi-nhanh hình viên đạn nằm tách biệt hai bên đèn pha.

  Lúc đầu, các tay độ chỉ có ý định thay bình xăng con nhằm tối đa hiệu suất và độ ổn định từ động cơ 2 thì vẫn còn khá tốt. Nhưng sau đó họ quyết định thay hẳn nguồn cung cấp sức mạnh bằng động cơ của một chiếc PX150 và tùy chỉnh thêm. Động cơ mới giúp "con ong nhỏ" đạt công suất 12 mã lực so với sức mạnh vốn có của một chiếc Vespa VBB chỉ ở mức 4 đến 5 mã lực.

  Một vài hình ảnh chi tiết về chiếc Vespa VBB độ khủng:

  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3 - 2
  Vespa VBB 1963 độ
  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3 - 3
  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3 - 4
  Chiếc xe với tông màu đen huyền bí cùng điểm nhấn là được sọc trắng khá nổi bật.

  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3 - 5
  Gương chiếu hậu gắn ngược khá độc đáo

  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3 - 6
  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3 - 7
  Vespa VBB do khung voi suc manh duoc tang gap 3 - 8
  Ảnh: Ellaspede
  Nguồn: zing.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký