1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết với những đồ chơi hàng xịn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2021.

  Bản độ Vespa Sprint hôm nay chắc chắn sẽ làm cho các bạn vô cùng thích thú với một diện mạo thể thao và đẹp mắt. Được chủ nhân chăm chút một cách kỹ lưỡng với những món đồ chơi trang trí chất lượng, vô cùng nổi tiếng trong giới Vespa độ nói chung và Vespa Sprint nói riêng.

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin
  Vespa Sprint trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết với những đồ chơi hàng xịn

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 2

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 3

  Nằm phía bên trong phần viền đồng hồ Zelioni CNC là chiếc đồng hồ S.I.P xịn xò, sở hữu màn hình LCD có bố cục hiển thị cực rộng. Để nhấn mạnh sự cao cấp thì chủ nhân cũng đã đem phủ Carbon những chi tiết xung quanh như: Viền chóa đèn, cùm công tắc, ốp mão,...

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 4
  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 5

  Hai bên dàn tay lái của chiếc Vespa Sprint được nhấn nhá bằng cặp tay thắng CNC của Tony Scooter, một dòng tay thắng mang trên mình vẻ ngoài thể thao và hầm hố nhất dành cho các dòng Vespa. Nằm giữa hai bên tay thắng là chóa đèn hoàn toàn mới, ẩn chứa tới 4 quả bi cầu Led hứa hẹn cho ra ánh sáng mạnh mẽ.

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 6
  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 7

  Nhiệm vụ hãm phanh và giảm tốc, đảm bảo an toàn cho chủ nhân được giao cho chú heo thắng Brembo Billet cơ bắp. Khi chú heo thắng này được kết hợp cùng hệ thống ABS nguyên bản vốn có trên chiếc Vespa Sprint, sự an toàn của chủ nhân chắc chắn sẽ được bảo toàn tuyệt đối.


  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 8
  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 9

  Nếu đèn hậu là sản phẩm của thương hiệu HD Corse thì xi nhan trước sau sẽ đến từ thương hiệu Level 10. Không chỉ sáng hơn trang bị nguyên bản mà còn ăn đứt hoàn toàn về diện mạo hầm hố.

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 10
  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 11
  Đối với hệ thống treo trước sau, chủ nhân đã ưu ái trang bị cho chiếc Vespa Sprint này một cặp phuộc của R/T Stage 6. Dòng phuộc không chỉ êm ái mà còn có ngoại hình góc cạnh sắc nét.

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 12
  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 13

  Lon pô nguyên bản nay đã hoàn toàn vắng mặt và thế chỗ cho sự xuất hiện của nó là pô Polini chất chơi, tạo ra âm thanh hùng hổ và không kém phần cuốn hút. Nơi quạt gió được 'lấp đầy' bằng ốp lọc gió Maru CNC.
  Chiếc Vespa Sprint và những hình ảnh khác...

  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 14Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 15Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 16
  Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 17Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 18Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 19Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 20Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 21Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 22Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 23Vespa Sprint tro nen an tuong hon bao gio het voi nhung do choi hang xin - 24
  Credit : VanzVes
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười hai 2021