1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint thay đổi toàn diện khi theo đuổi phong cách táo bạo

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2023.

  Loạt ảnh Vespa Sprint dưới đây mình đã vô tình sưu tầm được từ xứ sở Đài Loan, nơi mà Vespa Sprint đang thống trị trong giới chơi xe của quốc gia này. Bản độ dưới đây được chủ nhân xây dựng theo phong cách đầy táo bạo, dễ dàng khiến cho những anh em yêu thích Vespa Sprint ấn tượng sâu đậm khi nhìn thấy!

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao
  Vespa Sprint thay đổi toàn diện khi theo đuổi phong cách táo bạo

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 2

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 3
  Ngoài việc trang trí dàn tay lái bằng những món đồ chơi bóng bẫy như: Tay thắng, bao tay, bảo vệ tay thắng,... Thì chủ nhân chiếc Vespa Sprint còn bẻ cong ghi đông để dáng vẻ xế cưng trở nên hầm hố hơn, đồng thời thể thao hóa tư thế lái.

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 4
  Toàn bộ dè trước của chiếc Vespa Sprint nay đã bị chủ nhân loại bỏ và thay bằng loại dè có kích cỡ nhỏ hơn nhằm khoe toàn diện cây phuộc Ohlins và hệ thống HPA điều chỉnh tải trọng màu vàng sang chảnh. Trông vô cùng hài hòa khi xuất hiện cạnh mâm Maru's W252.

  Đĩa thắng trước sử dụng đĩa Malossi MHR, vừa đủ để chú heo thắng Brembo GP4RX Nickel to lướn phát huy triệt để lực thắng.

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 5
  Phuộc Ohlins sau của chiếc Vespa Sprint cũng có tích hợp HPA hầm hố giống hệt dàn chân trước, giúp nó có thể nhanh chóng thích nghi tốt với nhu cầu đi 1 người hoặc đi 2 người của chủ nhân. Heo thắng đang sử dụng heo Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel, liền lạc một cách hài hòa với dàn chân trước và còn tạo ra lực thắng mạnh mẽ hơn hẳn so với thắng đùm trước đây.

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 6
  Toàn bộ đèn xe của chiếc Vespa Sprint đều đã được dán đen lại, nhằm tăng độ huyền bí, tuy nhiên kiểu chơi này cũng khiến cho việc thông báo tín hiệu trở nên kém hiệu quả hơn.

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 7
  Pô xe Akrapovic sẽ sở hữu bộ phận chụp pô Carbon đầy sang trọng, tạo nên vẻ đẹp liền lạc với những chi tiết bọc sợi Carbon trên xe.
  Vespa Sprint và những góc ảnh khác...

  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 8
  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 9
  Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 10Vespa Sprint thay doi toan dien khi theo duoi phong cach tao bao - 11
  Chụp ảnh : wky.photography
  2banh
  2banh.vn