1. Biker tích cực

  Vespa Sprint phiên bản Del Piero độc của Piaggio

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2015.

  Vespa Sprint là chiếc xe thuộc sở hữu của một doanh nhân tại Hà Nội, sau khi thắng cuộc đấu giá tại sự kiện do Piaggio Việt Nam tổ chức. Toàn bộ số tiền bán xe được dùng làm từ thiện.

  Vespa Sprint phien ban Del Piero doc cua Piaggio
  Danh thủ bóng đá Italy trong buổi lễ giới thiệu chiếc Vespa Sprint độc nhất vô nhị. Ảnh:Thế Anh.

  Trong sự kiện Vespa Day diễn ra tại Hà Nội ngày 13/6, Piaggio đã công bố đại sứ toàn cầu của hãng, danh thủ bóng đá Italy Alessandro Del Piero. Cũng trong ngày hội Vespa, hãng xe máy Italy đã cùng lúc giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng xe Vespa Sprint và chiếc Vespa Sprint phiên bản Del Piero độc nhất vô nhị.

  Vespa Sprint Del Piero sở hữu màu sơn xanh thiên thanh, tượng trưng cho màu áo của tuyển Italy. Phần đầu và 2 bên sườn xe được sơn tem đấu số 10, tượng trưng cho số áo của tiền đạo lừng danh Del Piero. Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ Italy còn ký tặng trực tiếp lên mặt nạ trước của xe.

  Ngoại trừ những thay đổi kể trên, Vespa Sprint Del Piero không có thêm sự khác biệt nào so với những chiếc xe tiêu chuẩn.

  Vespa Sprint phien ban Del Piero doc cua Piaggio - 2
  Chiếc Vespa Sprint Del Piero độc nhất vô nhị được đấu giá làm từ thiện. Ảnh: Thế Anh

  Chiếc xe độc nhất vô nhị này được dùng để đấu giá từ thiện. Sau những màn trả giá sôi nổi của khách mời tham dự sự kiện. Vespa Sprint Del Piero đã thuộc sở hữu của một nữ doanh nhân tại Hà Nội, với số tiền lên đến 350 triệu đồng.

  Toàn bộ số tiền đấu giá chiếc xe độc nhất vô nhị ngay sau đó được trao cho đại diện của bệnh viện Nhi Trung Ương để hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại viện.

  Bên cạnh đó, Piaggio cũng giới thiệu mẫu Vespa Sprint đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sự khác biệt lớn nhất là việc trang bị thêm giá để đồ mạ chrome phía trước và sau xe. Ngoài ra, phía trên đèn pha còn có kính chắn gió nhỏ. Hai bên sườn xe trang trí đường kẻ đỏ.

  Vespa Sprint có 2 tùy chọn động cơ 125 phân khối và 150 phân khối. Phiên bản Sprint 125 có công suất 10,6 mã lực và mômen xoắn cực đại 10,4 Nm. Trong khi đó phiên bản Sprint 150 có công suất 12,73 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
 2. THANG VESPA

  THANG VESPA Biker cấp 2