1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint diện toàn đồ chơi hàng hiệu của biker xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2019.

  Một người chơi xe tại ThaiLand đã độ lại chiếc xe tay ga Vespa Sprint cao cấp của mình theo phong cách thể thao. Những món đồ chơi hàng hiệu đáng chú ý như phanh Brembo, phuộc Ohlins... làm nổi bật và tăng giá trị cho bản độ.

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang
  Vespa Sprint độ đồ chơi hiệu của biker xứ chùa vàng

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 2

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 3
  Vẫn giữ nguyên phong cách cổ điển một số chi tiết dàn áo chủ xe đã quyết định phủ Carbon Fiber để làm điểm nhấn, bao tay xe đến từ thương hiệu Rizoma kết hợp cùng cặp gù tay lái tròn nhỏ cổ điển khá hài hòa.

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 4
  Phần yên xe đã được thiết kế lại theo phong cách 'bánh mì' vô cùng tao nhã. Chóa đèn được ốp lưới để tăng độ bí ẩn cho chiếc xe.

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 5
  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 6

  Ghi đông được uốn cong để tạo sự nổi bật, ngay cả chi tiết mốc treo đồ CNC chủ xe cũng lựa chon sản phẩm chính hãng của thương hiệu Zelioni. Sử dụng đồng hồ SIP đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, một dạng đồng hồ đa chức năng với nhiều thông số đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD, đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể thay đổi tùy thích tránh gây nhàm chán người chơi.

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 7
  Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Ohlins, đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn trên mỗi cuộc hành trình dài.

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 8
  Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời đi kèm phần chân CNC để ăn gian chiều cao phuộc, thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển được rất nhiều anh em đam mê dòng xe này tin dùng.

  Vespa Sprint dien toan do choi hang hieu cua biker xu chua vang - 9
  Toàn bộ các chi tiết chóa đèn hậu và xi nhan đã được thay lại bằng sản phẩm của Zelioni được sản xuất dành cho dòng Vespa

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký