1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint bản độ làm lạnh gáy người xem với dàn ngoại hình hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2020.

  Dưới đây là một chiếc Vespa Sprint độ vô cùng nổi bật với gam màu xanh xi măng cực kì mạnh mẽ và thể thao, nhưng vẫn không làm phá vỡ vẻ ngoài lịch lãm và cổ điển của dòng xe đến từ Ý.

  Vespa Sprint ban do lam lanh gay nguoi xem voi dan ngoai hinh hap dan
  Vespa Sprint bản độ làm lạnh gáy người xem với dàn ngoại hình hấp dẫn

  Vespa Sprint ban do lam lanh gay nguoi xem voi dan ngoai hinh hap dan - 2
  Vespa Sprint ban do lam lanh gay nguoi xem voi dan ngoai hinh hap dan - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS tích hợp xung quanh là các chi tiết ốc đến từ thương hiệu Kohken một nhánh nhỏ của thương hiệu Brembo tại thị trường Nhật Bản. Phía bên trên chủ xe đã khoét nhẹ phần dàn áo để bắt bình dầu Brembo trong suốt trông rất tinh tế.

  Vespa Sprint ban do lam lanh gay nguoi xem voi dan ngoai hinh hap dan - 4
  Phía tay côn cũng là một dòng sản phẩm đang khá hot ở thị trường Việt Nam, đó là dòng TWM đến từ thương hiệu Domino của Ý

  Vespa Sprint ban do lam lanh gay nguoi xem voi dan ngoai hinh hap dan - 5Vespa Sprint ban do lam lanh gay nguoi xem voi dan ngoai hinh hap dan - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo nhôm đúc 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi Galfer để làm sang trọng và thẩm mỹ hơn dàn chân, dây dầu Hel phía trước được bấm đầu 90 độ gọn gàng ôm theo chân phuộc.

  Vespa Sprint ban do lam lanh gay nguoi xem voi dan ngoai hinh hap dan - 7
  Bao phủ cho chiếc xe Vespa Sprint độ thêm phần ấn tượng, chủ xe lựa chọn tông màu xám ống nước cực kì lịch lãm, đi kèm với đó là các tiểu tiết tem đỏ - đen vô cùng ấn tượng. Phần yên cũng được thiết kế lại để đem lại cảm giác ngồi thoải mái nhất cho chủ xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng hai 2020