1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Primavera độ cực đỉnh với diện mạo mới mẻ và chất lừ

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2020.

  Chiếc Vespa Primavera độ dưới đây được dọn lại bởi một dân chơi đến từ xứ chùa vàng, không chỉ nổi bật về phần dàn áo mà chiếc xe còn phá cách hơn với cặp giảm xóc "hoàng kim" đến từ Châu Âu.

  Vespa Primavera do cuc dinh voi dien mao moi me va chat lu
  Vespa Primavera độ cực chất với diện mạo màu xanh chất lừ

  Vespa Primavera do cuc dinh voi dien mao moi me va chat lu - 2
  Vespa Primavera do cuc dinh voi dien mao moi me va chat lu - 3
  Dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của phuộc Ohlins mang giá thành hơn 10 triệu đồng, bên cạnh đó ta sẽ thấy thêm chủ xe đã bỏ đi chú heo dầu nguyên bản thay vào đó là Brembo M50 4 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu đã làm cho dàn chân trước không chỉ cơ bắp mà giúp lực phanh mạnh mẽ hơn.

  Vespa Primavera do cuc dinh voi dien mao moi me va chat lu - 4
  Phần yên xe đã được thiết kế lại theo phong cách 'bánh mì' vô cùng tao nhã. Chi tiết cảng sau đến từ thương hiệu Zelioni một cái tên đến từ xứ Đài chuyên sản xuất đồ chơi xe cho các dòng Vespa thế hệ mới. Phần 'đèo' trước là linh kiện chính hãng của Vespa mang giá trị cực cao.

  Vespa Primavera do cuc dinh voi dien mao moi me va chat lu - 5
  Ở phía sau, hệ thống treo của xe cũng được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu rời có chiều cao 382mm nổi bật dành riêng cho các đời Vespa sử dụng động cơ iget, chân bình dầu được trang bị núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc theo ý muốn của người dùng khi tải nặng hoặc khi dạo phố một mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020